Hồ Khe Ngang là một địa điểm yêu thích của tín đồ mê chụp ảnh, bởi khung cảnh thanh bình vốn có của một vùng quê, làn nước trong xanh được bao quanh bởi khu rừng cây xanh mướt, đây là địa điểm thích hợp để cắm trại, tổ chức các buổi party nhỏ hay chụp ảnh siêu lung linh.

hokhengang5

Hồ Khe Ngang Không phải tự nhiên mà khung cảnh ở Hồ Khe Ngang được lựa chọn làm Poster của “Chúng ta của hiện tại”. trong [Huế] Một ngày đi hết 4 địa điểm trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng MTP

hokhengang8

Thêm một lần nữa, mọi người phải trầm trồ rằng, Huế là có bởi mảnh đất xinh đẹp, hiền hòa này có địa hình đa dạng với đồi, núi, sông, hồ, biển cả,… Và nếu bạn đến với Huế mộng mơ, thì hãy check-in hồ Khe Ngang.

hokhengang9

Hồ Khe Ngang Huế là một hồ nước ngọt nằm ở huyện Hương Trà. Từ trung tâm thành phố đến đây khoảng 12 km và bạn có thể tiếp cận bằng con đường Văn Thánh. Ở hướng đi phía này, bạn đi về chùa Thiên Mụ, chỉ cần đi thẳng đường Văn Thánh. Sau khi đi qua đường Tránh Huế, bạn sẽ thấy biển hướng dẫn đi vào hồ Khe Ngang.

hokhengang10

Dù không phải một thắng cảnh quá nổi tiếng của du lịch Huế nhưng chắc chắn hành trình khám phá hồ Khe Ngang của bạn sẽ rất tuyệt vời. Bởi không cần phải đến hồ mới cảm nhận được cảnh đẹp. Mà ngay cả trên đường đi, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên của làng quê xứ Huế. Cũng nhờ vào khung cảnh thanh bình, không khí trong lành mà Hồ Khe Ngang thu hút được đông đảo bạn trẻ ở Huế đến đây. Cộng đồng những người yêu chụp ảnh còn truyền tai nhau rằng: đây là địa điểm check-in Hot nhất tại Huế trong năm nay !!

hokhengang2

Thời gian gần đây, bằng sự chăm chút tỉ mỉ, kết hợp với sự đầu tư của một số hộ dân…đã hình thành nên cánh đồng hoa hướng dương, bến thuyền là điểm nhấn để Hồ Khe Ngang trở thành địa điểm được check-in nhiều nhất tại Huế. Cũng là địa điểm yêu thích của những tín đồ mê cắm trại.

hokhengang4 hokhengang6 hokhengang7hokhengang hokhengang1
Bộ ảnh của các nhiếp ảnh gia fanpage Ơi Huế mang đến cho chúng ta một Hồ Khe Ngang đẹp huyền ảo không thua gì trời âu, nào… cùng đến Hồ Khe Ngang để lưu giữ những bộ ảnh đẹp nào.

5/5 - (3 bình chọn)