Khamphadisan.com – Chẳng cần phải đi đến tận Đà Lạt hay Nghệ An để được check-in những cánh đồng hoa hướng dương, thì ngay giờ đây tại Huế thôi bạn các cũng sẽ có những bức ảnh sống ảo tung chảo để show hàng với bè mà chỉ chưa đầy 20 phút chạy xe máy.

dung ngoi khong yen voi canh dong hoa huong duong tai hue - khamphadisan

ảnh: yoo_na795

Nằm cách Tp.Huế mơ mộng chừng 15km về phía Tây thuộc phường Hương An – thị xã Hương Trà. Để đến được nông trại này các bạn cần đi theo đường đường tránh Tp.Huế theo hướng Bắc Nam, tới địa phận Hương An gần cây xăng Quang Sơn đi tầm chưa tới 200m chú ý một tí các bạn sẽ thấy biển hiệu: Nông Trại Hữu Cơ Bạch Dương. Những ngày gần đây nơi đây đã thu hút đông đảo khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ đến chụp ảnh, quay phim.

dung ngoi khong yen voi canh dong hoa huong duong tai hue - khamphadisan 1

ảnh:  _vietthxng_

Chỉ với mức phí chụp ảnh 15.000đ, nếu chụp ảnh cưới là 50.000đ. Một chú ý nhỏ dành cho tất cả các bạn đến đây chỉ nên chụp hình thôi đừng hái hoa bẻ cành hãy bảo vệ và trân trọng vườn hoa để hoa mặt trời ở nông trại Bạch Dương mãi đẹp trong mắt tất cả những ai đến đây.

dung ngoi khong yen voi canh dong hoa huong duong tai hue - khamphadisan 2

ảnh: yoo_na795

Mặc dù là nơi trồng thử nghiệm với rất nhiều giống cây mới nhưng nông trại Bạch Dương trở nên nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ biết đến với “cánh đồng hoa hướng dương” vàng ươm cả một góc trời ở đây. Mặc dù diện tích trồng hoa hướng dương nơi đây không quá rộng, không quá hoành tráng, bao la, bát ngát như ở Nghệ An hay Đà Lạt nhưng cũng đủ cho các tín đồ sống ảo tha hồ “so deep” chụp cả ngàn kiểu ảnh.

dung ngoi khong yen voi canh dong hoa huong duong tai hue - khamphadisan 3

ảnh:  longchapi_ 

Được biết diện tích hoa hướng dương hiện nay mới chỉ là trồng thử nghiệm, trong tương lai sẽ được mở rộng hy vọng trong tương lai gần xứ Huế mộng mơ của chúng ta cũng sẽ có một cánh đồng hoa hướng dương theo đúng nghĩa đen của nó.

dung ngoi khong yen voi canh dong hoa huong duong tai hue - khamphadisan 4

ảnh: yoo_na795

Các bạn hãy tận dụng ngay khoảng thời tiết đang nắng đẹp tranh thủ cùng mấy đứa bạn thân diện bộ cánh thật đẹp xách xe và chay ngay đến đây vừa được tham quan nông trại tận mắt ngắm những bông hoa mặt trời rực rỡ và đừng quên “tậu” cho mình những bức ảnh thật đẹp để ghi lại tuổi thanh xuân trong veo của mình bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (sưu tầm)

Theo: Foody

2.8/5 - (34 bình chọn)