Mỡ trăn là một loại dầu thiên nhiên khá lạ, mới mẻ và đặc biệt là có những công dụng hoàn toàn khác biệt và nổi bật so với những loại mỹ phẩm hoặc là dược liệu phổ biến hiện nay.

Bằng kinh nghiệm dân gian từ thời xa xưa thì mỡ trăn đã được rất nhiều chị em sử dụng để dưỡng da, triệt lông, chữa bỏng và sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về da như cho da bị dị ứng, da mụn cho nội tiết tố, dùng để trị thâm và nhiều công dụng khác nữa. Mỡ trăn hoàn toàn nguyên chất từ thiên nhiên sẽ không gây ra dị ứng như những loại mỹ phẩm hóa chất ngày nay, nhưng bạn cũng phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả, và chọn nguồn bán mỡ trăn chất lượng.

bia 2

 Bài viết này mình sẽ chia sẽ cho chị em cách sử dụng Mỡ trăn nước mang lại hiệu quả cao nhất !

 Nếu dùng Mỡ trăn cho da mặt: Bạn cần phải rửa mặt thật sạch trước khi thoa mỡ trăn lên mặt.

– Sử dụng Mỡ trăn chăm sóc da mụn: Đối với mụn đầu đen, mụn cám: cần nặn sạch cùi hoặc lột mụn sau đó thao mỡ trăn lên da, lưu lại 30 phút và rửa sạch. Sử dụng 1-2 lần/ ngày.

–  Đối với mụn bọc: chấm lên vết mụn trước khi đi ngủ và để lại qua đêm, sử dụng hằng ngày đến khi mụn chín và lặn đi. Đối với da sần sùi do mụn ẩn, viêm da dị ứng hoặc do nội tiết tố thay đổi: thoa lên da 30 phút sau đó rửa sạch lại. Sử dụng hằng ngày.

Dưỡng da thường  (Làm mờ vết thâm): có 2 cách sử dụng.

Sử dụng như mặt nạ dưỡng da, thoa lên da 30p sau đó rửa sạch lại. Sử dụng 2-3 lần / tuần

Sử dụng thay thế kem dưỡng da ban đêm.Thoa lên da trước khi đi ngủ, sử dụng hàng ngày

– Triệt lông vĩnh viễn:

Bước 1: Xử lí violong bằng dao cạo hoặc là miếng wax chuyên dụng

Bước 2: Lập tức thoa mỡ trăn lên da, lưu trên da 1-2 tiếng (lưu lại càng lâu càng tốt, có thể để qua đêm mang lại hiệu quả càng cao.

Bước 3: rửa lại thật sạch (sử dụng 2-3 lần / tuần)

– Dưỡng da toàn thân: thoa mỡ trăn lên da sau 30p và rửa sạch. Sử dụng 2-3 lần / tuần

Sử dụng mặt nạ cho body sau khi tắm để giúp da căng bóng và hồng hào.

– Trị vết bỏng, rạng da: thoa trực tiếp lớp mỡ trăn thật mỏng lên vùng da, không cần rửa lại

– Nhã nắng: sử dụng như mặt nạ cho face và body ngay sau khi phơi da lâu dưới ánh nắng như tắm biể, hoạt động ngoài trời để giúp nhã nắng

Hiện nay Mỡ trăn nước  được rất nhiều chị em thử và tin dùng vì công dụng thần kỳ của nó. Bạn cũng nên sắm một hũ mỡ trăn trong nhà đến lúc sẽ cần đấy nhé !

Mỡ trăn nước Huế

5/5 - (4 bình chọn)