Một resort 5 sao với diện tích 28.000m2 và bãi biển dài 400m, Ana mandara là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Huế.

0356AB892578465D9BD9 8236740 e1475913181969

Khu nghỉ dưỡng gồm 78 phòng được thiết kếtheo lối kiến trúc giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống, cùng với những tiện nghi đầy đủ. Ngoài ra còn có phòng hội nghị cho các cuộc họp lớn.

Ana mandara hue

Ana mandara

Phòng hội nghị tại resort.

Nằm ngay ở làng Thuận An Biển Thuận An Huếđây là một địa điểm lí tưởng cho du khách nghỉ chân, ngắm hoàng hôn những buổi chiều tà ngay tại khách sạn trong một khung cảnh lãng mạng, yên tĩnh… dạo chân trên những bờ cát trắng mịn.

Ana mandara

Điều đặc biệt ở khách sạn này là được bao quanh bởi những ruộng lúa, phá tam giang tuyệt đẹp và nằm trong một khu vườn nhiệt đới cây trái hoa lá.

Ngay tại Ana Mandara có đầy đủ những phượng tiện giải trí như hồ bơi riêng, bàn bida bồn, spa, hát karaoke, phòng tắm hơi, phòng thể dục…

Ana mandara

Hồ bơi tại resort

Tại đây chuyên phục vụ các món ăn cung đình Huế, và các món ăn Âu,đa dạng để cho khách lựa chọn. Các buổi tiệc sinh nhật hay tiệc cưới cũng được thực khách lựa để tổ chức tại đây trên một không gian sang trọng nhưng vẫn gần gửi với thiên nhiên.

Ana mandara

Buổi tiệc cưới ngay trên bãi biển

ana madara

bữa ăn ngay trên bãi biển

bjm1386843699_ana-mandara-hue

Hãy đến với Ana mandara để tận hưởng không gian yên bình và tận hưởng những giây phút thật thư giãn cho chính bạn và người thân.