Khánh thành vào ngày 2/2/2016, hệ thống cáp treo Fansipan được kỳ vọng sẽ thúc đẩy du lịch Sapa phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Bên cạnh thông tin về giá vé cáp treo Fansipan thì còn nhiều lưu ý khác mà du khách cần biết khi sử dụng hệ thống cáp treo này.

Ngày 2/2/2016, UBND tỉnh Lào Cai và tập đoàn Sun Group đã chính thức khánh thành hệ thống cáp treo Fansipan. Đây là là loại cáp treo ba dây hiện đại bậc nhất thế giới được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu chinh phục ”nóc nhà Đông Dương” của các du khách. Giá vé được chia làm 2 mức: Mức giá vé dành cho người lớn là 600.000đ và mức vé 400.000đ được áp dụng cho trẻ em có chiều cao từ 1 tới 1,3m. Trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí.

cap treo

Bên cạnh thông tin về giá vé cáp treo Fansipan, du khách cần lưu ý rằng vé chỉ có thể sử dụng trong ngày và có giá trị sử dụng hai chiều lên, xuống.

Hệ thống cáp treo Fansipan có tổng cộng 35 cabin với sức chứa 35 khách/mỗi cabin. Sức vận chuyển mỗi giờ của hệ thống cáp treo này lên tới 2000 người. Khi sử dụng hệ thống cáp treo để đi từ nhà ga tại thung lũng Mường Hoa tới nhà ga nằm trên đỉnh núi (cách cột mốc 3133m 600 bậc đá) du khách chỉ mất khoảng 15 phút.

Cáp treo Fansipan Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Với kỳ vọng thúc đẩy du lịch Sapa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, hệ thống cáp treo Fansipan do tập đoàn Sun Group đầu tư và thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của hãng cáp treo Doppelmayr Garaventa có mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới 4.400 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Tổng hợp

Rate this post