Thời gian gần đây, một địa điểm được đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ bởi sự tươi mới, lãng mạn và độc đáo. Khiến người dân Huế thích thú đến ngắm cảnh và chụp ảnh ở công trình cầu bán nguyệt bằng gỗ mới ở Bến Me.
caubannguyethue7
Bến Me trở thành điểm check-in mới của giới trẻ.
Từ đầu năm 2020, chính quyền thành phố Huế đã triển khai dự án làm đường đi bộ hai bên bờ sông Hương với mục đích tạo không gian công cộng tốt hơn cho người dân. Không còn vẻ buồn bã, u tối, nơi đây trở thành điểm check-in của giới trẻ Huế và du khách nhiều nơi đến tham quan, ngắm cảnh.
caubannguyethue2
Người dân cố đô cũng thích thú với tuyến đường đi bộ, là nơi họ tập thể dục, chạy bộ, đạp xe mỗi ngày. Mới đây công trình cầu bán nguyệt ở khu vực Bến Me, phường Phú Thuận, bờ Bắc sông Hương cũng đã được hoàn thành, thu hút nhiều người đến chụp ảnh.
caubannguyethue5
Theo ghi nhận khu vực công trình cầu bán nguyệt ở Bến Me luôn tấp nập người qua lại. Nơi này có vị trí thuận lợi và nằm gần khu công viên, “đường đi bộ xuyên rừng” nên đây sẽ là một địa điểm HOT để mọi người đến chụp ảnh và ngắm cảnh.  Chị Lê Trần Minh Trâm (26 tuổi, Phú Thuận, Huế) cho biết: “Tôi rất vui khi con đường đi bộ dọc sông Hương được hoàn thành. Tôi có thể đi bộ thưởng thức cảnh đẹp của dòng Hương. Nay chính quyền Huế làm thêm cầu bán nguyệt ở Bến Me giúp khung cảnh thêm thơ mộng, trữ tình”. Bạn Nguyễn Minh Nguyên (19 tuổi, sinh viên Đại học Khoa học Huế) bộc bạch: “Em thường hay đạp xe ở đây sau giờ học. Có thêm cầu bán nguyệt nên bạn bè rủ em đến chụp ảnh”.
caubannguyethue4
Trên mạng xã hội người dân Huế cũng chia sẻ loạt ảnh đẹp như tranh vẽ của công trình Bến Me mới cùng lời rủ rê bạn bè, người thân check-in, chụp ảnh địa điểm mới.
caubannguyethue9
Hãy đến và ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp nhé !
caubannguyethue caubannguyethue11 caubannguyethue10 caubannguyethue8
Bài: Khám Phá Di Sản tổng hợp
5/5 - (12 bình chọn)