Yolo hostel đang khiến giới trẻ ”đứng ngồi không yên” hơn bao giờ hết với khu biệt thự sang hơi có chảnh xíu, lại sở một hữu tầm view giữa một đồi thông lộng gió đẹp đến ghiền mắt đang là điểm đến thu hút không chỉ giới trẻ tại Đà Nẵng mà còn từ nhiều nơi khác đến trải nghiệm.

hostel yolo6

Yolo 2 vừa mới chính thức đưa vào hoạt động, tọa lạc tại 27B Đường 3/2 Đà Lạt với căn biệt thự màu trắng dịu dàng, nằm giữa hàng thông rợp bóng – Nơi bạn có thể xà vào lòng mẹ thiên nhiên tuyệt đẹp từ góc nhìn trên cao và nhẹ nhàng thả mình khám phá khung cảnh núi đồi trập trùng qua ô cửa nhỏ ngay tại Yolo.

hostel yolo1

Các đồ vật trang trí đơn giản nhưng bắt mắt

hostel yolo2

Đến đây, bạn sẽ được khám phá cảm giác nghỉ ngơi mới lạ với trải nghiệm “ngủ lều” ngay chính trong căn phòng ấm áp dưới ánh đèn vàng và ngắm nhìn sương sớm phía rừng thông ngoài kia…- Một cảm giác bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ nơi nào ở Đạt Lạt. Phòng ngủ được phối màu êm dịu, tạo cảm giác thoải mái

hostel yolo3

Một style mang một chút cổ điển.

hostel yolo4

Có view nhìn ra đồi thông.

hostel yolo7

hostel yolo5

Yolo 2 được bao quanh bởi những rừng thông tạo cảm giác được hòa mình với tự nhiên

hostel yolo

Tại Yolo 2, các phòng đều mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, từ cửa sổ nhìn ra thấy bình yên và nhẹ nhàng, không gian trong phòng gam trầm, màn che kín đáo tại 10 căn lều sở hữu những không gian khác biệt.

Yolo 2 có giá: 300.000đ/02 người. Giá sẽ rẻ hơn nếu bạn đi theo đoàn, hoặc nếu bạn lựa chọn dạng lưu trú tập thể.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Tổng hợp

Rate this post