Nằm ở miền Bắc Thái Lan, Mae Hong Son thời gian gần đây đang trở thành một điểm đến HOT đối với nhiều dân mê xê dịch. Nơi này hấp dẫn từ văn hóa của những cộng đồng sắc tộc cho đến vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ của vùng nông thôn.

mae hong son thai lan khamphadisan

ảnh: warmpro

Mae Hong Son luôn tạo được sự hấp dẫn đối với du khách Thái Lan cũng như du khách quốc tế trong đó có cả team Việt Nam với những ngôi chùa mang phong cách Miến Điện và Lanna, với những con suối nước nóng, những ngôi làng bộ lạc, các hoạt động leo núi, đi bè, các công viên quốc gia, và thậm chí là những lễ hội nhảy múa hàng năm.

mae hong son thai lan khamphadisan 1

ảnh: pd1220

Ngoài thị trấn Mae Hong Son, thị trấn Pai cũng là một nơi yêu thích của khách du lịch. Nhiều người đến Mae Hong Son và Pai để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của miền Bắc Thái Lan.

mae hong son thai lan khamphadisan 2

ảnh: jjbaskey

Mae Hong Son là nơi rất thích hợp cho việc huấn luyện voi. Thực tế, trước kia cựu thống đốc của tỉnh Chiang Mai đã từng tổ chức dồn những con voi rừng tới nơi đây, đào tạo ở Mae Hong Son trước khi gửi đến thủ đô Bangkok để phục vụ cho du khách.

mae hong son thai lan khamphadisan 3

ảnh: aliseton2

Là điểm đến mang vẻ đẹp nằm ẩn mình trong các thung lũng và dãy núi cao nên Mae Hong Son gần như là tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Những con đường hiểm trở, những vách đá chật hẹp, những con đường dốc quanh co, uốn lượn… càng làm cho thị trấn này trở thành một điểm đến để phiêu lưu hết sức quyến rũ.

mae hong son thai lan khamphadisan 4

ảnh: santii.vv

Là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của du lịch Thái Lan, Mae Hong Son có rất nhiều lựa chọn chỗ lưu trú cho bạn khi đến đây từ hostel và homestay cho đến các khu nghỉ mát lãng mạn, yên bình và các spa sang chảnh.

mae hong son thai lan khamphadisan 5

ảnh: aom_adthapong

Đến với Mae Hong Son các bạn còn có vô số các điểm cần phải khám phá như: Chùa Phật giáo Wat Phra That Doi Kong Mu, Chùa Miến Điện Wat Chong Kham và Wat Chong Klang, Thị trấn Pai, Mae Sariang…

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)