Khamphadisan.com.vnCánh đồng sen An Giang đang vào thời điểm đẹp ngất ngây đang là tọa độ gây sốt được nhiều bạn tìm kiếm, được biết cánh đồng sen này ở huyện Tịnh Biên – An Giang nhé !

cánh đồng sen an giang

ảnh: Nguyễn Thế Vinh

Mới đây, chỉ với vài bức hình check-in tuyệt đẹp trên facebook cá nhân Nguyễn Thế Vinh – Quán quân mùa 2 của cuộc thi Here We Go, đã nhận được nhiều lượt like, chia sẻ. Theo bạn Nguyễn Thế Vinh thì đây là cánh đồng sen lớn, nằm gần rừng tràm Trà Sư nổi tiếng thuộc địa phận huyện Tịnh Biên.

cánh đồng sen an giang

ảnh: Nguyễn Thế Vinh

Cánh đồng hoa sen tại An Giang được khá ít người biết. Ngay cả những người dân bản địa ở đây cũng không rành đường đến đó. Thế mới thấy nơi này khá hiếm có và ít người biết đến như thế nào. Nếu muốn có ảnh đẹp ở nơi đây, các bạn nên đi vào sáng sớm hoặc lúc chiều tà thì ánh sáng sẽ hài hoà nhất.

cánh đồng sen an giang

ảnh: Nguyễn Thế Vinh

Để check-in cánh đồng hoa, bạn có thể chạy xe hướng từ bến xe Châu Đốc, An Giang dọc theo quốc lộ 91 sau đó rẽ phải vào đường Kinh Đào, chạy thẳng rồi rẽ trái vào đường Kênh Ranh (Châu Phú – Tịnh Biên -Tha La). Cuối cùng, bạn tiếp tục rẽ phải và đi qua một cây cầu nữa là sẽ thấy cánh đồng sen.

cánh đồng sen an giang

ảnh: Nguyễn Thế Vinh

Với không gian rộng lớn, trong lành của miền quê, cộng thêm đó là những mảng màu hồng cuốn hút của hoa sen khiến bạn không thể bỏ lỡ những bức ảnh đẹp ở đây. Được biết, Cánh đồng sen này đang vào mùa nở rộ, nên các bạn tranh thủ check-in khám phá nhé.

cánh đồng sen an giang

ảnh: Nguyễn Thế Vinh

Lưu ý nhỏ: Đến đây, các bạn nên xin phép chủ vườn sen rồi mới vào chụp hình nhé. Và nhớ là đừng tự tiện ngắt, lội xuống ao sen, không được vứt rác bừa bãi. Nếu muốn ngắt hoa sen để sống ảo, xin phép hỏi mua chủ vườn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)