Không chỉ có “Nấc thang lên thiêng đường” ở Đà Lạt hay ở Tây Nguyên, giới trẻ ở Sài Gòn đang phát sốt với “Cầu vồng chân mây” nằm trong khu công viên Văn hoá Đầm Sen. Đây chắc chắn là một điểm check-in mới đầy hấp dẫn.

cau vong chan may 1

ảnh: tienphong

Được biết, ‘cầu vồng chân mây’ là một trong những khu vui chơi mới được đầu tư xây dựng tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh.

cau vong chan may 2

ảnh: ngoisao

“Cầu vồng chân mây” được các kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu thiết kế thi công trong 1 tháng. “Địa điểm sống ảo” này đặt ở bờ Đông hồ Đầm Sen. Cầu có chiều dài 10 mét, nghiêng 45 độ, hướng ra hồ. Khung đế cầu được làm chắc chắn bằng khung sắt chịu lực. Khác với những chiếc cầu thiên đường như ở Đà Lạt, hay Tây nguyên, chiếc cầu “lên trời” của Đầm Sen lại mô tả “cầu vồng 7 sắc”. Chính vì thế người ta gọi đây là “Cầu vồng chân mây”.

cau vong chan may 4

ảnh: damsenpark

Dù mới đưa vào hoạt động cách đây không lâu nhưng ‘cầu vồng chân mây’ đã nhanh chóng trở thành địa điểm ‘sống ảo’ không thể bỏ qua đối với giới trẻ Sài Gòn khi đến công viên đầm sen .

cau vong chan may 5

ảnh: thegioitre

Để có những bức ảnh “sống ảo”, người chụp nên đứng ngang với cầu. “Diễn viên” cần tạo dáng càng độc lạ càng đẹp. Đặc biệt là người chụp cố gắng tránh lấy hình những ngọn cây phía xa. Như thế sẽ tạo ra một chiếc cầu đi lên trời độc đáo.

cau vong chan may 6

ảnh: tienphong

Nơi đây cũng được hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong mùa hè sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

diemtv (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)