Khamphadisan.com – Nấc thang lên thiên đường ở đây chính là The Haven Sapa Camp Site nằm ngay đầu bản Cát Cát, đây là một hostel kết hợp camp site nằm trên ngọn đồi Vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh lãng mạn của Sapa.

Nấc thang lên thiên đường – The Haven Sapa Camp Site

nac thang len thien duong tai sapa

Cách với thị trấn Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên đường vào bản Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất thuận tiện nếu bạn muốn đi bộ lên thị trấn. Không khí nơi đây rất trong lành và gần gũi thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm về một Sapa rất khác, rất thú vị.

nac thang len thien duong tai sapa 1

nac thang len thien duong tai sapa 2

Ngắm Sapa từ trên cao

Tọa lạc trên ngọn đồi Vọng Cảnh nên từ đây các bạn có thể tự do ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc biệt từ góc nào của The Haven, bạn cũng có thể tạo ra cho mình những bức ảnh “chất lừ”. Điểm đặc biệt ở đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một chút không khí se se lạnh của Sapa.

nac thang len thien duong tai sapa 3

Haven Sapa đẹp như thế nào?

Haven Sapa Camp Site đây là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại), 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

nac thang len thien duong tai sapa 5

nac thang len thien duong tai sapa 4

The Haven có 2 phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho các bạn thích đi phượt, tập thể công ty để tổ chức team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

nac thang len thien duong tai sapa 6

nac thang len thien duong tai sapa 7

nac thang len thien duong tai sapa 8

nac thang len thien duong tai sapa 9

Với không gian yên tĩnh, The Haven Sapa Camp Site là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn thân của mình đến để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

nac thang len thien duong tai sapa 11

nac thang len thien duong tai sapa 10

Ngoài ra nơi này còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho trẻ em, BBQ thịt nướng buổi tối, music party ở quầy bar… và vô số hoạt động hấp dẫn khác dành cho du khách.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

Nguồn: Fb/theHavenSapa01

Rate this post