Khamphadisan.comCần Giờ là cái tên nghe qua thì không mấy ấn tượng và có vẻ nhạt nhòa giữa một loạt những điểm đến khác, nhưng thật ra lại chứa đựng vô vàn những điều thú vị và khu du lịch sinh thái Vàm Sát là một trong số đó.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan

ảnh: thaolexxmi

Thuộc xã Lý Nhơn – huyện Cần Giờ, cách trung tâm Tp.HCM khoảng hơn 40km. Khu du lịch Vàm Sát được xem là một trong những điểm đến xanh lý tưởng để các bạn trẻ Sài Gòn “trốn nắng”, thư giãn vào những ngày cuối tuần.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan 1

ảnh: vietnam.go

Vàm Sát là một khu du lịch sinh thái phát triển bền vững nhất của thế giới tại Việt Nam do tổ chức Du lịch thế giới “UNWTO” công nhận.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan 2

ảnh: punni3

Khu Đầm Dơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Điểm xuyến giữa những dòng sông xanh biếc là hình ảnh kiếm ăn của bầy chim cò. Len lỏi vào trong, bạn sẽ bắt gặp đàn dơi, quạ treo mình ẩn bên trong tán lá những ngọn đước cao.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan 3

ảnh: livingabroad

Để di chuyển đến đây, từ Tp.HCM các bạn có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc xe máy. Thường các bạn trẻ thường chọn xe máy làm phương tiện di chuyển để đến khu du lịch Vàm Sát. Nếu xuất phát bằng xe máy thì từ Bến Thành các bạn di chuyển đến đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 => chạy thẳng đến cuối đường là đến phà Bình Khánh =>qua phà bạn tiếp tục thẳng tiến theo đường Rừng Sác => đến ngã ba Lý Nhơn rẽ phải => tiếp tục theo đường Lý Nhơn chừng 21km nữa là sẽ đến trạm dừng chân khu du lịch sinh thái Vàm Sát. Muốn khám phá tất cả các điểm vui chơi, giải trí tại khu du lịch này, bắt buộc bạn phải thuê cano nhé.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan 4

ảnh: nynhoiii

Khi đến với KDL sinh thái Vàm Sát, các bạn sẽ được khám phá những khu rừng ngập mặn, tham quan khu bảo tồn Dơi Nghệ, câu cua giải trí, chinh phục tháp Tang Bồng cao 26m, trekking khám phá con đường xuyên rừng, tham quan vườn thú tự nhiên, câu cá sấu, lắc lư trên những chiếc cầu treo, hay tham quan khu bảo tồn chim và thưởng thức vô vàn món ngon hải sản ở khu du lịch Vàm Sát.

khu du lich vam sat can gio khamphadisan 5

ảnh: punni3

Với không gian mát mẻ, gần Sài Gòn, khu du lịch sinh Thái Vàm Sát là điểm đến để các bạn trẻ “lập kèo” picnic, vui chơi cùng bạn bè bằng xe máy đi về trong ngày đó nha!

Bảng giá vé giá tham quan

  • Giá vé vào cổng: 35.000đ/người
  • Câu cá sấu: 35.000đ/người
  • Tham quan Đầm Dơi: 40.000đ/người
  • Vé trọn gói các dịch vụ: 350.000đ – 550.000đ/người (tùy vào số lượng khách lẻ, khách đoàn). Giá vé trọn gói này bao gồm các dịch vụ như: vé vào cổng, vé tàu tham quan khám phá sông nước rừng ngập mặn Cần Giờ, vé tham quan khu bảo tồn Dơi Nghệ bằng xuồng chèo, câu cua giải trí, đi bộ đường xuyên rừng, tham quan nai hoang dã, tham quan trại cá sấu, tìm hiểu quy trình ấp nở trứng cá sấu, đi thuyền câu cá sấu, chinh phục tháp Tang Bồng, thử thách với cầu treo…

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (sưu tầm – biên tập)

Theo: ivivu

5/5 - (1 bình chọn)