Gành Lăng là nơi nằm tách biệt, cách xa sự xô bồ tấp nập của chốn thành thị, ngày nay mọi người thường tìm tới những không gian dân dã thanh bình nơi miền quê để trút bỏ những căng thẳng trong công việc, thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Gành Lăng mang trong mình với vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình và nên thơ đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể tìm lại được cảm giác yên bình trước khi trở về với nhịp sống hối hả, khẩn trương chốn đô thị.

ganh lang hue 2

Gành Lăng nằm tại thôn Mai Gia Phường – xã Lộc Bình – huyện Phú Lộc – T.T Huế, là nơi sở hữu, mang trong mình những cảnh quan tự nhiên cùng với một hệ sinh thái thủy sản hết sức phong phú đã và đang tạo ra tiềm năng vô cùng to lớn cho việc phát triển các loại hình du lịch sinh thái ngay chính tại địa phương.

ganh lang hue 4

Khi đến với Gành Lăng, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ du lịch có ngay nơi này như: Homestay cùng người dân, có những buổi sinh hoạt và khám phá, trải nghiệm tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, tận chính tay mình câu cá hay thử sức trải nghiệm làm ngư dân tự tay đánh bắt thủy sản và chế biến và thưởng thực ngay những thành quả mà mình đã làm ra.

ganhlanghue

Tất cả những trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và mới lạ, thổi một làn gió mới vào những chuyến đi thêm nhiểu điều mới mẽ.

ganh lang hue 5 e1467619372136

Chắc chắn sẽ tạo sự ấn tượng với bạn đó chính là được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm những bãi đá tự nhiên độc đáo và lạ mắt, con người thân thiện mến khách để lại những ấn tượng không thể quên.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – khamphadisan.com

5/5 - (2 bình chọn)