Khamphadisan.com – Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch tại các điểm đến Thừa Thiên Huế gồm 5 điều nên làm và 5 điều không nên làm đối với người dân, du khách khi đến du lịch Huế đã được ban hành từ ngày 4/1/2018

Sáng 4/1/2018, ông Nguyễn Văn Phúc, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đơn vị vừa ban hành Bộ quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh.

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 10

Bộ quy tắc này gồm 5 điều nên làm5 điều không nên làm đối với người dân, du khách khi đến du lịch tại Thừa Thiên – Huế như: Nên tôn trọng truyền thống văn hóa, phong tục tập quán của địa phương; Văn minh, lịch sự nơi công cộng; Không la hét, nói cười quá lớn nơi công cộng, hạn chế tối đa bấm còi xe khi lưu thông trên đường….

Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch được xây dựng dưới dạng file hình ảnh được đính kèm theo chú thích bằng song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh). Bộ quy tắc này sẽ được cho in dưới dạng dưới dạng sách gấp bỏ túi để các đơn vị lữ hành có thế phát miễn phí cho du khách của mình khi đến Huế.

5 điều “nên làm” khi đến Huế

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 1

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 2

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 3

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 4

5 điều “không nên làm” khi đến Huế

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 5

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 6

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 7

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 8

quy tac ung xu du lich hue khamphadisan 9

Bằng những chú thích dưới dạng hình ảnh sống động, bộ quy tắc này nhằm nâng cao ý thức của khách du lịch và cộng đồng địa phương trong ứng xử đối với môi trường du lịch, đồng thời sẽ mang đến một cái nhìn tốt hơn cho du khách về môi trường du lịch Huế năng động, gần gũi và thân thiện.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

Theo: Sở du lịch Thừa Thiên Huế

5/5 - (1 bình chọn)