Ngày hội Hiphop Huế – HUẾ Hip Hop Festival 2020 là sự kiện lớn được tổ chức bởi Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Có thể nói, đây là sự kiện Hiphop lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Huế, là dịp để hơn 500 dancer hội tụ về đây, giao lưu, cống hiến và biểu diễn những tiết mục chất lượng. Dự kiến, Ngày hội Hiphop Huế 2020 diễn ra vào giữa tháng 11 này, trong 2 ngày ngày 14 & 15 tháng 11 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao tỉnh TT Huế. (số 01 Hà Huy Tập,Thành phố Huế)

Năm 2019 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong văn hoá Hiphop cả nước khi Ngày hội Hip Hop Huế – Urban Jam 2019 được sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Vạn Phúc Media tổ chức, thu hút hơn 50 nhóm nhảy và 500 thí sinh tham gia chương trình, tạo được tiếng vang lớn, nhận mưa lời khen từ cộng đồng cũng như du khách đến Huế du lịch.

urban jam 8

Ngày hội Hiphop Huế 2019 quy tụ được nhiều dancer nổi tiếng, thể hiện những phần thi hấp dẫn

Với sự thành công ngoài mong đợi của Ngày hội Hip Hop Huế 2019 (Uban Jam 2019) thông qua những phần thi sôi động hấp dẫn, là những màn thi thố, biểu diễn đặc sắc. Những gương mặt được đông đảo bạn trẻ yêu thích như Violin Fat B, dancer nổi tiếng trong giới Hiphop như Việt Max (Viet Nam), MT Pop (Viet Nam), Small River (Viet Nam), MC Buck (Viet Nam), Kim superbism (Malaysia), Ricky (Japan), Bionic (Usa), Milky (USA), Drop (Hàn Quốc). Cùng DJ BOLO (singapore), DJ 2T (VietNam) cũng đã tham gia ngày hội này.

IMG 9874a

Những tiết mục hấp dẫn với độ khó cực cao tại Ngày hội Hiphop Huế 2019 (Uban Jam Huế 2019)

Với thành công đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Hiphop Huế 2020 nhằm tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn các loại hình nghệ thuật, Quảng bá hình ảnh cố đô Huế – Phát huy thương hiệu và vị thế của một thành phố Festival Huế đặc trưng của Việt Nam. Ban tổ chức xây dựng Ngày hội Hiphop Huế 2020 với nội dung chuyên nghiệp và chất lượng, nhắm đến xây dựng một chương trình mang tầm cỡ Châu Á và Thế giới. Nhưng vẫn phải đảm bảo an ninh, an toàn trong trạng thái bình thường mới. Kể từ năm 2020, Urban Jam sẽ không chỉ dừng lại ở một sân chơi Hip Hop đơn thuần như đã diễn ra trước đó. Tên gọi mới sẽ giúp trở thành một biểu tượng thu hút du lịch cho cố đô Việt Nam trong tương lai.

urban jam 2

Năm nay Huế HipHop Festival 2020 quay trở lại với sứ mệnh kết nối những dancer tài năng trên khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
IMG 9949

Được biết, Những gương mặt được đông đảo bạn trẻ yêu thích như dancer nổi tiếng trong giới Hiphop: Việt Max, LIONT, MT Pop, CK Animation, C2LOW, PHUONG Silver Monkey, DanTheMan, MaiTinhVi… cũng đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện vô cùng hoành tráng này.

Năm 2020, Ngày hội Hip Hop Huế hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và vô cùng tuyệt vời. Dự kiến, Ở Ngày hội Hiphop Huế – HUẾ Hip Hop Festival 2020, Cộng đồng Hiphop Việt Nam sẽ hội tụ và thi đấu với các thể thức như: Street dance battle city vs city, Kid battle 1vs1, hiphop 1vs1, poppin 1vs1.

IMG 9826

Còn chần chờ gì nữa, book vé đến Huế trong dịp này để được cùng hòa chung không khí sôi động, đặc sắc và vô cùng tuyệt vời này nào. Ngày hội Hip Hop Huế – HUẾ Hip Hop Festival chắc chắn sẽ cùng bạn có những kỷ niệm đáng nhớ !

Vì sự ảnh hưởng của bão lụt tại Miền Trung vào thời gian qua, BTC ngày hội Hiphop Huế 2020 đã quyết định chuyển lịch sự kiện diễn ra vào 14&15 tháng 11, Ngày hội Hiphop Huế 2020 được biết đến là sân chơi đầy sôi động của cộng đồng những người yêu Hiphop Việt Nam, đồng thời thông qua các thể thức thi đấu trong khuôn khổ ngày hội sẽ tìm ra những gương mặt đại diện cho Việt Nam để tham gia các cuộc thi trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

Sư kiện Ngày hội Hip Hop Huế – HUẾ Hip Hop Festival trên Facebook

Ảnh: Ngày hội Hip Hop Huế 2019

5/5 - (6 bình chọn)