Khamphadisan.com – Còn gì có thể vui hơn khi chuyến đi của bạn lại có thể book được vé máy bay giá rẻ như vé xe khách nhưng tốc di chuyển lại nhanh gấp mấy lần phải không nào ?

Săn được vé giá rẻ có thể khiến bạn nhảy cẫng lên vì sướng, vui vẻ cả ngày, vì giúp chi phí cả chuyến đi giảm rất nhiều. Vậy bí kíp để săn được vé máy bay giá rẻ là gì ? các bạn theo dõi ngay sau đây nhé !

1. Lên kế hoạch cho chuyến đi trước 3 – 4 tháng

bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

ảnh: ST

Theo như những phân tích của nhiều chuyên gia trong ngành cho biết, thường các hãng hàng không sẽ mở những đợt khuyến mại từ 47 – 50 ngày trước khi bay – nghĩa là trong vòng 3 tháng thôi. Một vài hãng quốc tế như: Cebu Pacific Airlines hay Air Asia lại thường mở trước 6 – 1 năm.

Vì thế, nếu bạn đang có kế hoạch đi đâu thì hãy lên kế hoạch 6 tháng tới đi đâu, 1 năm nữa mình sẽ ở chỗ nào, để khi có vé rẻ là “chiến” được ngay lập tức. Cuộc chiến săn vé máy bay giá rẻ luôn là một cuộc chiến không cân sức đó nhé !

2. Theo dõi động tĩnh của các hãng hàng không

bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

ảnh: ST

Nếu các bạn đã có kế hoạch đi đâu, đi chỗ nào và tìm hiểu những hãng hàng không sẽ bay tới điểm đến đó, thì các bạn nên thường xuyên theo dõi những chương trình khuyến mại của các hãng để chắc chắn là không bỏ sót tấm vé giá rẻ vào khoảng thời gian bạn muốn bay. Có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn từ đăng ký email, đặt thế độ theo dõi trên fanpage trên Facebook, Instagram,… Nhờ vào cách miễn phí này các bạn sẽ luôn có cơ hội nhận được những cơ hội đặt được những tấm vé rẻ bất ngờ.

3. Đi vào mùa thấp điểm

bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

ảnh: ST

Đi chơi vào cuối mùa cao điểm và mùa thấp điểm là thời điểm tốt nhất để vợt được những vé máy bay giá hời, vì mùa thấp điểm các hãng hàng không hay đưa ra nhiều chính sách kích cầu vào thời gian này. Dĩ nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để lựa chọn, nhưng nếu được thì thay vì đi vào mùa hè, bạn có thể rời chuyến đi vào mùa thu hoặc mùa xuân chẳng hạn.

4. Đặt vé vào những ngày không ngờ tới

bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

ảnh: ST

Vào những đợt lễ tết như: 30-4, 2-9 , Tết Dương lịch, Tết Âm lịch,… khi cả thiên hạ đang đổ xô đi chơi, thì đây chính là cơ hội để bạn có vé rẻ là bằng 0. Nhưng nếu bạn đi vào ngày 4-9, 5-1, hay đi vào những ngày trong tuần từ thứ 2 – 5, chắc chắn bạn sẽ mua được những tấm vé rẻ hơn bình thường.

Khi bạn đã chọn được ngày bay rồi, sau đó là bí kíp chọn giờ bay. Những chuyến bay vào tối muộn hoặc vào lúc sáng sớm thường rẻ hơn, nhưng bạn sẽ phải dậy thật sớm hoặc thức khuya, mệt mỏi hơn người khác, nên bạn hãy cân nhắc để thuận tiện, phù hợp nhất với chi phí và cả sức khỏe của mình nữa.

5. chọn những chuyến bay nối chặng

Nếu bạn không cần lo về vấn đề hầu bao thay vì chọn chuyến bay thẳng, các bạn hãy chọn chuyến bay có quá cảnh. Số điểm quá cảnh nhiều tỉ lệ thuận với giá rẻ. Nhiều thời điểm giá vé giữa chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh có thể chênh nhau lên tới 100 – 200USD.

6. Chuẩn bị truyền Wifi thật xin vào

bi kip san ve may bay gia re khamphadisan 4

12h rồi, tới giờ mở vé 0 đồng mà gần lúc đó mạng bị cắt do bạn quên đóng cước, thì không ai có thể giải cứu bạn đâu. Mọi người đều đang bận săn vé rẻ hết rồi. Đừng để cơ hội trôi qua, mất vé rẻ vì những lý do lãng xẹt đó nhé. Bạn nhất định phải chuẩn bị đường truyền siêu tốt để có một chuyến săn vé máy bay giá rẻ thành công nhé !

Hy vọng với những bí kíp trên sẽ giúp bạn có những được những chuyến đi săn vé máy bay giá rẻ gặp nhiều thuận lợi và có được những tấm vé với giá siêu rẻ đúng như mong muôn của các bạn cho những chuyến đi sắp tới nhé !

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

5/5 - (2 bình chọn)