Khamphadisan.com – Nếu bạn đang có dự định du lịch Châu Âu thì khoảng thời gian từ tháng 6 – 7 hoặc tháng 11 – 3 năm sau chính là mùa thấp điểm du lịch, nên bạn sẽ có cơ hội đặt vé máy bay đi châu Âu giá rẻ và hợp lý nhất.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Là địa điểm du lịch hàng năm đón tiếp đến hàng trăm triệu lượt khách du lịch đến tham quan, chiếm hơn một nửa thị trường du lịch thế giới. Dưới đây là những kinh nghiệm đặt vé máy bay đến du lịch Châu Âu mà bạn nên biết để có thể đặt vé máy bay thuận tiện hơn.

1. Những đường bay chính đến với Châu Âu

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Trước tiên, các bạn hãy xem xét các sân bay tại địa điểm muốn đến, để hạn chế tình trạng một thành phố có nhiều sân bay và bạn không biết mình sẽ xuống sân bay nào.

London là điểm trung chuyển lớn nhất đế vào châu Âu. Tại đây có đến 5 sân bay chính. Bên cạnh London còn có các địa điểm trung chuyển lớn khác như: Frankfurt, Paris, Madrid, Brussels, Amsterdam.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Ở châu Âu còn có các trung tâm hàng không lớn khác, nơi có các chuyến bay các kết nối từ Việt Nam như: Vienna, Helsinki. Có rất nhiều chuyến bay đi từ Hà Nội và Tp.HCM bay thẳng đến các thành phố thuộc châu Âu như: London, Paris, Frankfurt.

2. Giá vé của các hãng hàng không

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Hãng Vietnam Airlines: Giá vé các chuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố thuộc châu Âu thường dao động từ 550 USD – 750 USD/vé/một chiều và khoảng 1.000 USD – 1.200 USD/vé khứ hồi.

Hãng Turkish Airlines, khởi hành từ Việt Nam vào khoảng chiều tối và đến châu Âu vào buổi sáng, giá vé dao động từ 230 USD – 500 USD, tùy thuộc vào địa điểm dừng chân của bạn tại châu Âu.

Các bạn có thể lựa chọn đi các hãng hàng không khác như: Etihad Airways, Thai Airways, Air France, Korean Air, Cathay Pacific, China Southern, Qatar Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines… Đây đều là những hãng hàng không uy tín và chất lượng trên thế giới đã được rất nhiều du khách khẳng định.

3. Thời gian book vé máy bay đi Châu Âu ?

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Giá vé máy bay đến châu Âu có thể thay đổi theo từng thời gian trong năm. Nếu bạn dự định du lịch đến châu Âu vào tháng 6 – 7 thì hãy đặt vé trước đó 1 – 2 tháng. Từ tháng 5 – 8 là mùa cao điểm của du lịch tại châu Âu, du khách đến đây cũng nhiều hơn các thời điểm khác. Đây là giai đoạn thời tiết đẹp nhất trong năm và thường có nhiều các hoạt động diễn ra.

Vì vậy nếu bạn muốn có một vé máy bay rẻ hơn, hãy đặt vào thời điểm tháng 6 – 7. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn du lịch vào khoảng từ tháng 11 – 3 năm sau. Đây cũng là thời điểm ít khách du lịch hơn và các chuyến bay thường có giá rẻ hơn nhiều.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đến châu Âu

ảnh: ST

Việc du lịch vào khoảng thời gian ngoài mùa cao điểm cũng có nhiều niềm vui và lợi ích. Ngoài việc sẽ có cơ hội đặt các tấm vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ có khả năng tránh được lượng lớn khách du lịch tới các điểm nổi tiếng. Các tuyến đường di chuyển sẽ ngắn hơn và giá rẻ hơn. Các bữa ăn và chỗ ở cũng có mức giá thấp hơn các thời điểm khác.

Bạn nên đặt vé vào các ngày thuộc thứ 3 hoặc thứ 7 trong tuần. Chuyến bay của bạn nên khởi hành vào thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 7 để có mức giá ổn định.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn du lịch theo tour để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua vé máy bay và các thủ tục khác liên quan đến chuyến bay. Hiện công ty du lich Đại Bàng – Eagle Tourist hiện có các Tour du lịch đến châu Âu cùng với nhiều dịch vụ khuyến mãi khác nhau cùng với chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp để biết thêm chi tiết bạn có thể xem tại đây !

Chùm tour Khám Phá châu Âu cuối năm

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

3.5/5 - (2 bình chọn)