Khamphadisan.com – Trước mặt là biển, sau lưng là núi… đó chính là khung cảnh ấn tượng mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng khi đến với “cổng trời” một điểm đến mới lạ tọa lạc tại Mũi Nghinh Phong  Vũng Tàu.

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan

ảnh: iris_clytia

Trước mặt là biển, sau lưng là núi, chính là cảnh tượng thiên nhiên rất sức ngọt lịm mà bạn sẽ được cảm nhận khi đến Mũi Nghinh Phong – một điểm khám phá không thể bỏ qua khi du lịch Vũng Tàu. Đến đây, ngoài việc được khám phá khung cảnh nên thơ của thiên nhiên Vũng Tàu, bạn còn có thể xuống bãi tắm Vọng Nguyệt, đón những cơn gió mát lạnh giữa biển khơi.

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 1

ảnh: _._p.h.o.e.n.i.x_._

Bạn chỉ cần bước qua chiếc cổng thần kì này, điều bạn thấy chính là biển cả mênh mông, từ đây nhìn xuống thành phố biển trọn vẹn trong tầm mắt…

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 2

ảnh: tahi.ngth.0809

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 3

ảnh: iamrukochan

Ở đây, không chỉ mang một cái hồn hoang sơ của biển cả, của núi đá mà còn là khung cảnh đậm chất nghệ với những bức tường nổi bật trong gam màu vàng nổi bật giữa trời xanh ngắt, biển mát.

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 4

ảnh: vuvantuyen_official

So với nhiều khu du lịch biển trong khu vực, Mũi Nghinh Phong nổi trội hơn bởi phong cảnh “có một không hai”, sơn thủy hữu tình và yên bình… Nước biển ở bãi Vọng Nguyệt rất trong và sạch. Bờ biển ít thoải, sâu hơn các bãi tắm khác ở Vũng Tàu. Không ồn ào, náo nhiệt như ở Bãi Trước, không dữ dội như ở Bãi Sau, bãi tắm Nghinh Phong đủ để đi vào tiềm thức của người dân Vũng Tàu qua bao thế hệ bởi sự kỳ bí, nên thơ.

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 5

ảnh: ba_gia_yamaha

Đến đây bạn không khó để tìm được những góc máy đẹp ở mũi Nghinh Phong. Nếu như các bạn đã quen với việc leo lên tượng Chúa và ngắm nhìn mũi Nghinh Phong từ trên cao thì hãy thử một lần tìm ra mũi Nghinh Phong để có thể nhìn ngược lại khung cảnh núi non phía đất liền. Cảm giác vô cùng khó tả.

cong troi mui nghonh phong vung tau khamphadisan 6

Cổng trời tọa lạc tại Khu du lịch Mũi Nghinh Phong – số 1 đường Hạ Long – Tp.Vũng Tàu, ngay gần cung đường đến tượng Chúa dang tay.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp – biên tập)

Theo: ivivu

5/5 - (1 bình chọn)