Với bầu không khi trong lành, được vui đùa với những chú cừu xinh xinh đáng yêu hay được trải nghiệm cuộc sống du mục và điều quan trọng là có được hàng tá bức hình check-in đem về là những mà bạn nên đến với 4 đồng cừu sau nhé!

1. Đồng cừu Suối Nghệ (Bà Rịa – Vũng Tàu)

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan

ảnh: b.bo_10

Nằm khá gần với Tp.Hồ Chí Minh nên cuối tuần đến Vũng Tàu ghé qua đồng cừu Suối Nghệ ở là một gợi ý không thể tuyệt hơn. Nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua Suối Nghệ, thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi này là điểm đến thu hút các bạn trẻ bởi chất du mục hiếm có.

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 1

ảnh: lyn_lynnnnnn

Được biết ở đây có khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn chừng 150 con được chăn thả mỗi ngày. Một ngày, tầm 8h – 10h sáng và từ 3h – 4h chiều các chủ trại cừu sẽ thả đàn cừu ra đồng, cho chúng tự do ăn cỏ nên bạn phải căn giờ đến để có thể chụp ảnh được với đàn cừu nhé.

2. Đồng cừu An Hòa (Ninh Thuận)

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 2

ảnh: ST

Đồng cừu An Hòa nằm tại thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, nơi này có số lượng cừu rất lớn từ vài trăm đến cả ngàn con. Chỉ cách thành phố Phan Rang chưa đến 20km nên nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn tới tham quan, chụp ảnh và tận hưởng cuộc sống du mục độc đáo hiếm có tại đây.

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 3 e1536629971711

ảnh: ST

Đến đây, bạn sẽ có cảm giác lạc giữa những thảo nguyên với khung cảnh quá đỗi yên bình. Một ngày có thể bắt đầu bằng việc dậy sớm, đến dùng bữa sáng cùng người dân địa phương, sau đó lùa đàn cừu đi ăn cỏ sẽ là một trải nghiệm thú vị. Với số lượng cừu lên đến cả ngàn con nên mỗi đợt thả chuồng, chúng lại tất tả nối đuôi nhau thành một hàng dài cứ như là những anh lính đang xông pha trận mạc.

  • Phí tham quan và chụp ảnh từ nơi này là: 50.000 – 150.000 đồng/lượt cho một nhóm khách.

3. Đồng cừu Đồng Lách (Biên Hòa, Đồng Nai)

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 4

Nằm cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 30km, đồng cừu Đồng Lách tại Biên Hòa, Đồng Nai rất thích hợp để các bạn làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần.

Để tìm được đúng địa chỉ, hãy chịu khó hỏi đường người dân địa phương. Chi phí tham quan, chụp ảnh với cừu ở đây là 50.000/người. Bạn hãy nhờ người chủ lùa đàn cừu để có được những bức ảnh đẹp với loài vật đáng yêu này.

4. Đồng cừu Yên Thành (Nghệ An)

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 5

ảnh: Tuấn Anh

Với những bạn trẻ xứ Nghệ, đồng cừu Yên Thành, Nghệ An đã trở thành một địa điểm “siêu hot” để check-in. Không ít người cảm thấy lạ mắt và thích thú với cảnh đàn cừu cả trăm con trắng xóa nối đuôi nhau trên bờ ruộng.

4 dong cuu dep cho ban check in cuoi tuan khamphadisan 6

ảnh: Tuấn Anh

Những chú cừu ở đây được chăm sóc cẩn thận và tắm rửa thường xuyên nên rất đẹp và sạch. Du khách có thể dễ dàng đến làm quen và bế trên tay để chụp ảnh. Dễ thương hơn nữa là mỗi chú cừu đều được gắn một chiếc chuông trên cổ và chăn thả tự do trên cánh đồng.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)