Chương trình “Ấm Áp Ngày Xuân” là chương trình từ thiện thường niên của công ty Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) phối hợp với các câu lạc bộ, công ty doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, nhằm góp phần gửi đến những hoàn cảnh khó khăn những món quà nhỏ những đậm tình trước mỗi dịp xuân về.

IMG_1897Ngày 22/01/2017 (25 tết âm lịch) Chương trình thiện nguyện “Ấm Áp Ngày Xuân 2017” đã được tổ chức, Năm nay, chương trình tiếp cận 2 xã Hương Phong & Hải Dương, là 2 xã có điều kiện kinh tế khó khăn nhất của TX Hương Trà.

IMG_1889

Nơi đây nhiều người vẫn còn sống trong nghèo khổ, nhiều trẻ em đến trường với điều kiện vô cùng khó khăn, chưa được đón một cái tết đúng nghĩa. bằng việc trao tận tay đến các em, các chị, các mẹ những món quà nhỏ.

IMG_1884Tuy rằng những phần quà không có giá trị về kinh tế, nhưng đó là những món quà được có được từ việc chung tay vận động, quyên góp từ nhiều người.

IMG_1898Bằng tất cả tấm lòng đồng cảm, sẻ chia. Sau một khoảng thời gian vận động hỗ trợ, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ đến từ nhiều nhà hảo tâm. với bằng nhiều cách ủng hộ khác nhau, chưa khi nào tinh thần “lá lành đùm lá rách” hướng về người nghèo lại được cộng đồng hưởng ứng như thế, sức mạnh xuất phát qua các hành động thiện nguyện được lan tỏa. Hơn 120 suất quà đã được những người tổ chức gửi đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

IMG_1907

Hơn 120 suất quà đã được những người tổ chức gửi đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt quà trình chuẩn bị, những người tổ đã bất chấp thời tiết khắc nghiệt ở Huế, tạm gác lại công việc bồn bề của những ngày cuối năm để tranh thủ thời gian tham gia các hoạt động chuẩn bị cho chương trình. Họ là những người sống xa quê hoặc là những người xa lạ nhưng có cùng chung một tấm lòng thiện nguyện hướng về người nghèo.

IMG_1920

Công khai danh sách ủng hộ cho chương trình.

ungho12

Click để xem rõ hơn

Xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đã đồng hành cùng chương trình này. Xin chúc một năm mới sức khỏe, thành công và nhiều thắng lợi mới !

Khám Phá Di Sản

5/5 - (1 bình chọn)