Khamphadisan.com – Tự hào với nhiều công trình nhân tạo bậc nhất thế giới, Dubai là một lựa chọn điểm đến lý tưởng cho hàng triệu khách du lịch. Không chỉ vậy, nơi đây cũng nổi tiếng với nhiều điểm du lịch tuyệt vời mà tiêu biểu là công viên nước Wild Wadi.

Tổng quan về công viên nước Wild Wadi

Công viên nước Wild Wadi

Công viên nước Wild Wadi – ảnh: wonderbusdubai

Công viên nước Wild Wadi nằm ngay dưới bóng của khách sạn nổi tiếng Buji Al Arab, nằm trên đường bờ biển Jumeirah. Nơi đây có 30 đường trượt và nhiều điểm vui chơi dành cho các lứa tuổi khác nhau. Với nhiều trò chơi hấp dẫn từ thư giãn đến các đường trượt mạo hiểm, Wild Wadi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Công viên nước Wild Wadi

Công viên nước Wild Wadi – ảnh: crazyfeettravels

Các đường trượt trong công viên đều được thông với nhau để du khách thỏa sức vui đùa. Chủ đề xuyên suốt Wild Wadi là Truyền thuyết Juha – một nhân vật đã từng đi vòng quanh thế giới cùng thủy thủ Sinbad.

Nét đặc biệt của Wild Wadi

công viên nước Wild Wadi khamphadisan11 e1542165443806

ảnh: destinationmydubai

Wild Wadi xứng đáng với danh hiệu là công viên nước thú vị nhất thế giới. Bởi khi đến đây, du khách có thể trải nghiệm nhiều cảm giác khác nhau. Một hành trình Jura trên con sông dài 360m hay 30 đường trượt với tốc độc trượt 80km/h.

Nơi đây còn trang bị các máy tạo sóng có thể phun ra 6 tấn nước một giây. Nó tạo ra các đợt sóng mạnh, tốc độ cao khiến bạn có cảm giác như đi biển thực thụ.

công viên nước Wild Wadi khamphadisan9 e1542164780241

ảnh: kamushek__

Đến với Wild Wadi, bạn có thể yên tâm để con em mình tham gia tất cả trò chơi trong công viên. Vì Wild Wadi được bố trí tới hơn 400 nhân viên cứu hộ. Họ được đào tạo kĩ lưỡng và luôn sẵn sàng cứu hộ mọi lúc.

Một số điểm vui chơi tại công viên nước Wild Wadi

Đường trượt Jumeirah Sceirah

Hai đường trượt song song của Jumeirah Sceirah

Hai đường trượt song song của Jumeirah Sceirah – ảnh: wildwadiwaterpark

Đây là đường trượt nổi tiếng tại Wild Wadi với độ mạo hiểm khi độ cao là 32 mét. Với một chiếc đồng hồ đếm ngược nên khi bắt đầu, cửa sẽ mở và đẩy người bạn từ trên đỉnh tháp xuống với tốc độ 80km/h. Đặc biệt, với thiết kế 2 đường trượt song song, bạn có thể tha hồ so tài cùng bạn bè và người thân.

The Wipeout và Riptide Flow Riders

The Wipeout và Riptide Flow Riders

The Wipeout và Riptide Flow Riders – ảnh: aquaticgroup

Là điểm vui chơi thú vị nhằm kiểm tra kỹ năng lướt ván của bạn. Tại đây, các máy tạo sóng sẽ phun ra 6 tấn nước một giây. Nó sẽ tạo thành những đợt sóng mạnh với tốc độ cao mang đầy tính thách thức dành cho bạn.

Wadi Washed

công viên nước Wild Wadi khamphadisan13 e1542166320514

ảnh: afeefanazrin

Len lỏi vào đám đông, tận hưởng màn biểu diễn âm thanh, ánh sáng và nước được dàn dựng vũ đạo. Nơi đây tái tạo lại một trận lũ quét diễn ra trong cả ngày. Với hơn 53.571 tấn nước được đổ xuống một vách đứng khi ánh chớp nhấp nháy và tiếng sấm rền vang trong 7 phút được biểu diễn một cách thú vị.

Hành trình Juha

Hành trình Juha

Hành trình Juha – ảnh: annaladan

Nếu bạn cảm thấy sợ hãi khi phải mạo hiểm bên những trò chơi mang tính thách thức thì Juha sẽ là hành trình dành cho bạn thư giãn. Nơi đây có những đường trượt nhẹ nhàng thu hút nhiều trẻ nhỏ và những người không yêu thích độ cao. Ngoài ra, bạn có thể ngồi trên một ống phao để trải nghiệm chuyến du ngoạn trên một dòng nước êm ả mang tên hành trình của Juha.

Hành trình Juha

Hành trình Juha – ảnh: wildwadiwaterpark

Với chiều dài của dòng sông lười là 360 mét, nơi đây còn có khu giải trí gia đình với hơn một trăm hoạt động vui chơi như bắn súng nước, cầu trượt và đổ xô nước rất thú vị.

Giờ mở cửa và vé vào công viên

– Giờ mở cửa: Công viên mở cửa từ 10h sáng đến 19h tối, từ tháng 6 đến tháng 8. Đặc biệt, du khách có thể chơi thoải mái vào thứ 6 hàng tuần từ tháng 6 đến tháng 9. Vì thời gian này sẽ mở thêm 3 tiếng đồng hồ. Lúc này, bạn có thể vắt kiệt sức để chơi đến 22h tối.

– Vé vào cửa công viên nước: khoảng 41.67 đô/người

– Cách di chuyển: Từ sân bay Quốc tế Dubai, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để đến với Wild Wadi.

Với những hoạt động trải nghiệm thú vị mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Wild Wadi thực sự là một nơi giải nhiệt lý tưởng cho bạn khi đến du lịch Dubai.

Có thể bạn quan tâm:

liennguyen

5/5 - (1 bình chọn)