Khamphadisan.com – Nếu bạn là tín đồ của hoa, nhất là hoa hướng dương, thì còn chần chờ gì nữa, hãy xách xe và ngay lập tức đến Đà Lạt để được chiêm ngưỡng những thảm hoa vàng rực rỡ này.

doi hoa huong duong trai mat da lat khamphadisan

ảnh: Tiến Đà Lạt/Rong Chơi Đà Lạt

Như một vùng trời mới mở ra trước mắt khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên với view đồi hoa hướng dương này. Trại Mát được biết đến như một khu làng đom đóm đêm, bởi lẽ về đêm những ngôi nhà lồng được thắp sáng ánh điện lung linh như những con đóm đóm. Nên đây lại càng là vẻ đẹp mãn nguyện lòng du khách khi từ trên ngọn đồi cao ấy lại có những bông hoa hướng dương đang nở vàng rộ.

doi hoa huong duong trai mat da lat khamphadisan 1

ảnh: Tiến Đà Lạt/Rong Chơi Đà Lạt

Vào mỗi buổi sớm bình minh, từ góc đồi hoa này các bạn sẽ được ngắm nhìn một Đà Lạt đang chìm đắm trong biển sương mây, vì vậy hãy tranh thủ dậy sớm để không bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp này nhé

doi hoa huong duong trai mat da lat khamphadisan 2

ảnh: Tiến Đà Lạt/Rong Chơi Đà Lạt

Để tìm đến địa chỉ đồi hoa hướng dương Đà Lạt này là không khó, các bạn hãy chạy men theo cung đường đi đến Trại Mát để ý là sẽ thấy thôi nhé, chủ vườn sẽ thu phí vào thăm quan là 10.000đ/1 lượt tham quan. Anh chủ vườn cho biết thêm, nơi đây đang có kế hoạch xây dựng thêm quán cafe ở tại vị trí này để các bạn yêu mến Đà Lạt được tiếp cận thành phố ngày càng gần hơn. Dự tính trong năm 2017 sẽ hoàn thành, hãy cùng chờ chỗ check in mới các bạn nhé.

doi hoa huong duong trai mat da lat khamphadisan 3

ảnh: Tiến Đà Lạt/Rong Chơi Đà Lạt

Tại đây, các bạn có thể ngắm cảnh, chụp hình check in, tha hồ cảm nhận vẻ đẹp thôi miên của những ánh hoa rực rỡ dưới nắng… và còn có cơ hội cảm nhận hương sắc khác nhau của thiên nhiên nơi đây.

Đặc biệt, thời gian lý tưởng lý nhất để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của hoa hướng dương là buổi sáng từ 7 – 8 giờ hoặc buổi chiều từ 15 – 17 giờ.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (sưu tầm – biên tập)

Theo: Rongchoidalat

5/5 - (2 bình chọn)