Khamphadisan.com – Nếu bạn đang có kế hoạch và đang tìm kiếm những điểm check in đẹp tại Đà Lạt thì các bạn hãy note lại với những địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt tuyệt đẹp này nhé!

1. Cánh Đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát

Những địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt

ảnh: yenxaonguyen

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là một trong những cánh đồng hoa cẩm tú cầu lớn và đẹp nhất tại xứ ngàn hoa được nhiều bạn trẻ rủ nhau đến check-in khi đến vivu Đà Lạt. Nằm ở tổ 1 thuộc thôn Lộc Qúy – xã Xuân Thọ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát được xem là một trong những điểm đến hot nhất Đà Lạt hiện nay.

Những địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt

ảnh: cyr329

Cánh đồng hoa này rộng hơn 2ha nằm cách trung tâm Đà Lạt 15km, cánh rừng thông, bung nở tạo nên một cảnh đẹp như tranh vẽ. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát có không gian rất thoải mái cho các bạn trẻ chụp hình, sống ảo và đặc biệt nơi này được nhiều cặp đôi chọn làm điểm chụp ảnh cưới cho mình.

Những địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt

ảnh: ngothanhvan.95

Để đến được với cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát này, từ trung tâm Tp.Đà Lạt, các bạn có thể chạy dọc theo QL.20 hướng về Trại Mát, chạy qua Trại Mát tầm 500m các bạn sẽ thấy bảng hướng dẫn đi vào vườn hoa cẩm tú cầu bên tay trái, rẽ vào là sẽ tới nha.

  • Phí tham quan và chụp hình tại đây là 15.000đ/người, mua bông về là 20.000đ/bông. Lưu ý, hái bông sẽ bị phạt 200.000đ nha các bạn!

2. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

nhung vuon hoa cam tu cau dep tai da lat khamphadisan 3

ảnh: nghonghanh41

Thêm một địa điểm để các bạn có thể thả ga chụp choẹt với hoa cẩm tú cầu nữa chính là Cánh đồng hoa cẩm tú cầu tại huyện Lạc Dương. Chỗ này nằm bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối liền giữa Đà Lạt và Nha Trang. Đây là một trong những địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt được yêu thích nhất.

nhung vuon hoa cam tu cau dep tai da lat khamphadisan 4

ảnh: CHIT Photography

Để đến được cánh đồng hoa này, tại trung tâm thành phố Đà Lạt, các bạn di chuyển theo quốc lộ 20 (đường Trần Hưng Đạo), xong quẹo qua đường Trần Quý Cáp, đến ngang đoạn rẽ phải Phan Chu Trinh, đi thẳng về hướng Hồ Than Thở sẽ thấy tỉnh lộ 723 là tới nha các bạn!

3. Làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

nhung vuon hoa cam tu cau dep tai da lat khamphadisan 5

ảnh: _swag_bae

Địa điểm ngắm hoa ở Đà Lạt tiếp theo là Làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc nằm trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, rộng khoảng 90m², nơi đây được xem là điểm tham quan hấp dẫn của Đà Lạt, thu hút hàng chục ngàn lượt du khách gần xa. Ngoài chụp choẹt với những kiến trúc điêu khắc như nhà thờ, ga xe lửa, nhà đất đỏ, xe ngựa, Làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc còn có vườn hoa cẩm tú cầu cũng rất đẹp.

nhung vuon hoa cam tu cau dep tai da lat khamphadisan 6

ảnh: ngo8279

Đến đây bạn đừng quên ghi lại những bức ảnh lung linh với hoa cẩm tú cầu nha! Giá vé tham quan hiện tại ở Làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc là 40.000đ/người nha các bạn!

[wpcd_coupon id=20182]

Ngoài những điểm đến trên, trong tháng 11 đầu tháng 12 này tại Đà Lạt đang diễn ra Lễ hội cỏ hồng, bạn cũng có thể đến với đồi cỏ hồng tại huyện Lạc Dương để tham gia chương trình cắm trại “Đêm Thảo Nguyên Hồng”

binhqb94

4.3/5 - (3 bình chọn)