Đến Huế, chèo SUP khám phá rừng ngập mặn Phá Tam Giang. Thong dong lướt trên mặt nước, luồng lách giữa khu rừng ngập mặn xanh mướt. Tham gia trải nghiệm các hoạt động đánh bắt tôm cá như những người dân địa phương. Thưởng thức đặc sản vùng đầm phá và tuyệt vời hơn hết là cùng tạm biệt một ngày dài với khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp. Thực sự là chưa từng có một chuyến đi nào trọn vẹn, độc đáo và hấp dẫn như thế. Hành trình mà Khám Phá Di Sản sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây sẽ làm bạn thích thú đấy. 

supphatamgiang

Phá Tam Giang rộng lớn

Nói đến phá Tam Giang chắc không còn xa lạ gì với du khách phương xa cũng như người dân bản xứ. Làng Ngư Mỹ Thạnh, thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền là một nơi như thế. Cách trung tâm Thành phố 30km di chuyển, bạn có thể đến đây, tận hưởng được không khí thoáng mát mang chút hơi nồng của đầm phá, vừa cùng trải nghiệm chèo SUP, ngắm hoàng hôn và đặc biệt là được trải nghiệm “Đổ Nò”, bắt trìa và thưởng thức các loại hải sản đang còn sống nhảy tanh tách.

supphatamgiangaTrước khi bắt đầu chuyến hành trình tuyệt vời, bạn có thể thỏa thích checkin tại Làng bích họa Ngư Mỹ Thạnh…

eparktamgiang

Đến với Huế, ngoài tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thì đây chính là trải nghiệm thú vị mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn sẽ được chèo SUP qua khu vực chợ nổi, ngắm nhìn khu vực nuôi trồng trên phá được bao quanh bởi cây bần chua xanh mướt. Tại đây các bạn có thể tự do sống ảo với những bức hình độc đáo giữa những con lạch, hồ nuôi cực kỳ đẹp và duy nhất chỉ có ở Phá Tam Giang.

Hành trình thú vị

supphatamgiang1

Hướng dẫn viên: Hướng dẫn an toàn trước khi bắt đầu…

supphatamgiang76

Hành trình bắt đầu !

supphatamgiang111

Vui vẻ khám phá rừng ngập mặn vùng Phá Tam Giang – Ngư Mỹ Thạnh, Quảng Lợi, Quảng Điền

supphatamgiang3

Xen kẻ là những hồ nuôi trồng thủy hải sản đầm phá.

supphatamgiang6Tiếp tục chuyến hành trình Quý khách chèo thuyền đến E-Park Tam Giang Lagoon – Một điểm dừng chân ngay giữa phá Tam Giang được công ty du lịch Đại Bàng (Eagletourist) đầu tư xây dựng.

eparktamgiang010aasupphatamgiang61

“Chiến lợi phẩm” cho người thích khám phásupphatamgiang121

Cùng trải nghiệm bắt trìa như một ngư dân đầm phá thực thụ – Trìa là một sản vật rất nổi tiếng và có rất nhiều tại đầm phá Tam Giang vì vậy quý khách có thể đánh bắt được cả 2kg – 5kg trìa để thưởng thức ngay tại chỗ hoặc mang về nhà để làm quà.

supphatamgiang11d

Thưởng thức những món đặc sản – chiến lợi phẩm có được sau cuộc thi đầy hấp dẫn.

Sau cùng, Bạn được thưởng thức đặc sản địa phương ngay trên công trình Epark Tam Giang Lagoon. Không có gì sánh bằng khi ngồi giữa một Phá Tam Giang bao la rộng lớn, thưởng thức các món ăn địa phương….

supphatamgiange1…Và chào tạm biệt ngày dài với khoảnh khắc hoàng hôn trên Phá Tam Giangsupphatamgiange supphatamgiang1112

Đó là những trải nghiệm thú vị và vô cùng độc đáo chỉ có tại Phá Tam Giang. Bạn sẽ thử khi đến Huế chứ?

Chương trình Check-in Làng bích họa Ngư Mỹ Thạnh – Chèo SUP khám phá rừng ngập mặn – Epark Tam Giang Lagoon

Ảnh: Hue, truly Vietnam

Ghiền đi Huế

5/5 - (3 bình chọn)