Khamphadisan.com – Đến với Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường tại thôn Nam Sơn – xã Xuân Viên – Nghi Xuân – Hà Tĩnh, các bạn thực sự ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn.

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan

Đức Đường ẩn mình giữa núi rừng điệp trùng của dãy núi Hồng Lĩnh, cách Tp.Vinh 14km và Tp.Hà Tĩnh 35km. Được khởi công xây dựng từ tháng 1 năm 2016, chủ đầu tư là ông Đường Nguyên Thụy – một doanh nhân quê Hà Tĩnh. trên diện tích gần 2ha và trong tương lai nơi đây sẽ được mở rộng thêm đến là 12ha.

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 1

Sau hơn 1 năm xây dựng, hiện nay về cơ bản đã hoàn thành những hạng mục chính hiện nơi đây có 8 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống nhà nghỉ biệt lập, khu nhà vui chơi, nhà điều hành, nhà vòm, bể bơi, cầu treo, cầu thuyền, vườn hoa cây cảnh… trên diện tích gần 2ha.

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 2

Ở đây có rất nhiều view đẹp và thoáng để mọi người thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, dã ngoại đám cưới, hội ngộ bạn bè, gia đình.

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 3

Bạn cũng có thể tản bộ trên lối đi lát đá giữa những luống hoa; dừng chân trên cầu treo bên ghềnh đá ngắm hồ nước ẩn mình dưới tán lá rừng; nằm thư thái trên thảm hoa Lạc tiên; đi dạo giữa rừng trúc; tạo dáng bên vườn hoa, đài phun nước, thư viện sách ở Nhà vui chơi,…

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 4

hay tắm ở bể bơi được lấy từ nguồn nước tự nhiên qua 2 máy lọc hiện đại; xuống đầm nước câu cá hoặc lên thác Tràng Vưng ngoạn cảnh…

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 5

Sau thời gian thưởng ngoạn, bạn thỏa thích ăn món cá suối, gà đồi cùng các sản vật địa phương. Nếu không thích ngủ trong các nhà nghỉ tiện nghi, bạn có thể nằm đung đưa trên những cánh võng được mắc dưới vòm cây rợp mát.

khu du lich sinh thai duc duong ha tinh khamphadisan 6

Hiện tại, nơi đây đã mở cửa cho du khách vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm miễn phí. Trong tương lai không xa, Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

Theo: Báo Tổ Quốc

5/5 - (2 bình chọn)