Đấy chính là “Thiên đường” – là từ được rất nhiều du khách khi đến với Vedana Lagoon Resort & Spa Huế miêu tả khi hỏi về khu nghỉ dưỡng này.

Nằm ẩn mình bên phá Tam Giang – là một trong những đầm phá lớn và đẹp nhất Đông Nam Á, Vedana Lagoon Resort & Spa chính là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

vedana lagoon resort hue

Có thể nói, chính khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình ở khu vực 1, thị trấn Phú Lộc đã góp phần khiến resort vang danh thế giới. Một bên là núi, một bên là phá Tam Giang tĩnh lặng, Vedana Lagoon Resort & Spa được xây dựng trên đó. Kiến trúc của resort không tách biệt mà hòa vào thiên nhiên, không tàn phá mà tôn nhau lên. Nếu không có khu resort thì khung cảnh ở đây hẳn đã không nên thơ như thế và ngược lại.

vedana lagoon resort hue 1

vedana lagoon resort hue 2

Nơi này không hề có phòng đơn lẻ mà chỉ có villabungalow. Villa được xây trên những ngọn đồi còn bungalow dưới phá. Tất cả đều theo kiểu kiến trúc nhà sàn, không gian mở hòa quyện với thiên nhiên tự nhiên bên ngoài.

vedana lagoon resort hue 4

vedana lagoon resort hue 3

Vẻ đẹp của sông núi, rừng cây, sự hòa quyện công trình kiến trúc với nhau đã tạo nên sự lãng mạng, nên thơ, đẹp đẽ đến muốn nghẹt thở. Nhất là lúc bình minh và hoàng hôn.

vedana lagoon resort hue 6

vedana lagoon resort hue 5

Mỗi villa nơi đây đều rộng rãi, từ phòng vệ sinh cho đến phòng chính. Nhiều villa còn có hồ bơi riêng nhỏ phía sau nhà. View ở đây đẹp không có quyền chê được, dù bạn nhìn ở bất cứ đâu: hiên nhà, hồ bơi, cửa sổ, phòng ngủ.

Vedana Lagoon Hue

Vedana Lagoon Hue

vedana lagoon resort hue 8

Còn về Bungalow riêng tư tuyệt đối, bởi vì khá là xa nhau, một mình thả bóng trên phá Tam Giang. Gần một nửa sàn bungalow được lát kính. Vào những hôm nước trong, may mắn, bạn có thể thấy những chú cá nhỏ bơi lội ngay phía dưới sàn bungalow.

vedana lagoon resort hue 9

vedana lagoon resort hue 2

Villa và bungalow đều có những tiện nghi hạng nhất, giường mềm mại, rộng rãi. Ghế sofa cạnh cửa sổ để nghe chim hót, đọc sách. Phòng tắm thoáng đãng, sạch sẽ với chỗ bồn tắm được rải sỏi. Ở vài phòng, chúng ta vừa tắm vừa có thể ngắm mây trời bay mãi.

vedana lagoon resort hue 11

vedana lagoon resort hue 10

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: vedanalagoon.com

5/5 - (5 bình chọn)