Sự kiện “Đường Chạy Ánh Sáng – Blacklight Run Huế” sẽ được diễn ra vào ngày 18/09/2016 tại khu đô thị An Cựu City Huế. Sự kiện diễn ra hướng đến đối tượng là tất cả các bạn trẻ, học sinh, sinh viên nhân viên văn phòng, khách du lịch, tất cả mọi người yêu thích chạy bộ, và chương trình sôi động đầy màu sắc.

duong chay anh sang hue

Đường chạy ánh sáng – Blacklight Run Huế” là một sự kiện, trò chơi kết hợp giữa bột màu + chạy + âm thanh, ánh sáng sôi động nhằm hướng đến tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích cho giới trẻ Huế.

Sự kiện này dựa trên fomat của “Color Me Run” đã được tổ chức tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Nhưng trong tại sự kiện “Đường chạy ánh sáng – Blacklight Run Huế” tổ chức ở Huế sẽ có nhiều điểm khác biệt nổi bật, tăng thêm mức độ thu hút và hấp dẫn của chương trình.

Sự kiện được Công ty TNHH Thương Hiệu & Đồng Phục Lion – Nhóm Media & Event tổ chức dưới sự hỗ trợ chuyên môn của “Công ty Tổ chức sự kiện Unity Event” – “Công ty Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện Trung Thông” và “CLB Teen Cố Đô” ,“CLB từ thiện HFB

duong chay anh sang hue 9

Với mục đích của sự kiện chính là: Tạo ra một sân chơi MỚI – LẠ – HẤP DẪN cho giới trẻ Huế trong đầu năm học mới. Mang đến cho mãnh đất Cố đô một làn gió mới, một không khí cực kỳ sôi động. Mang hình ảnh Huế phát triển hơn trong mắt của mọi người, bạn bè tỉnh khác và tạo điều kiện thu hút khách du lịch khi đến với Huế.

Trong sự kiện này còn có sự góp mặt của các vị khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Minh Uyên The Voice 2015 (Đại sứ chương trình), ca sĩ Trang July, Rapper Đen + Linh Cáo, ca sĩ Thế Ân, ca sĩ Kim Huân, MC Ca sĩ Tiến Lực.

Ngoài ra trong khuôn khổ diễn ra sự kiện sẽ tiến hành trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các trẻ em nghèo hiếu học – tiếp sức đến trường và xây dựng 1km đèn đường cho bà con vùng núi khó khăn, tại các địa điểm thường xuyên xảy ra tai nạn.

duong chay anh sang hue 1

Đến với sự kiện này bạn sẽ có cơ hội thăm quan khuôn viên giới thiệu sản phẩm, dùng thử sản phẩm của các nhà tài trợ, trò chơi hấp dẫn của các nhà tài trợ. Sân khấu hiphop giao lưu của các bạn trẻ, và các khuôn viên chụp ảnh ấn tượng cùng hòa mình vào bữa tiệc âm thanh ánh sáng sôi động đầy màu sắc. Thăm gia đường chạy sắc màu dài 3km chạy quanh khu vực An Cực City với 5 chặnggồm 5 màu sắc khác nhau, đến mỗi chặng bạn sẽ được phủ mình vào một không gian của thế giới sắc màu. Kết thúc 5 chặng bạn sẽ về đích và được chào đón bằng một sân khấu âm thanh ánh sáng hoành tráng.

duong chay anh sang hue 2

Hãy tạm gạt qua mọi suy nghĩ lo âu của bề bộn công việc và những giờ học căng thẳng thường nhật để cùng hòa mình vào Sự kiện “Đường Chạy Ánh Sáng – Blacklight Run Huế”

CHỈ MỘT NGÀY NĂNG ĐẦY SẮC MÀU CÙNG BLR trong THÁNG 9 , bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng cực sung cho một năm học mới và một kế hoạch công việc đầy năng lượng của mình.
Tất cả những gì bạn cần là dành thời gian cho bản thân và hãy yêu quí nó. Đúng không nào? Vậy để BLR sát cánh cùng bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Rate this post