Là nhà hàng sang trọng đầu tiên của Huếtọa lạc ngay trên dòng sông Hương thơ mộng,ở vị trí đắc địa ngay trên công viên phốđi bộ Nguyễn Đình Chiểu, dưới chân cây cầu Trường Tiền, đối diện với ĐH Sư Phạm Huế, nhà hàng sẽ là nơi lí tưởng cho bạn dừng chân và ngắm cảnh đẹp Huế
nhahangnoiSongHuong

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại,độc đáo,mô phỏng một đóa sen nổi trên dòng sông Hương êm đềm nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh.Nhà hàng là sự kết hợp hài hòa giữa sông Hương và khung cảnh đẹp được thiên nhiên ban tặng.

nha-hang-noi-song-huong4

Các món ăn của nhà hàng độc đáo,đa dạng từ Âu-Á,Trung Quốc, đặc biệt là các đồ hải sản tươi sống và các món ăn truyền thống của xứ Huế,với giá cả phải chăng giá chỉ từ 50.000-165.000 nghìn đồng.Nhân viên phục vụ nhiệt tình,chu đáo.

nha-hang-noi-song-huong10

Một buổi tiệc trong nhà hàng.

nha-hang-noi-song-huong15

Đặc biệt từ trên tầng 3 của Nhà hàng Nổi,có phục vụ cả cafe các loại đồ uống khác nhau ngay tại trên đây bạn đã có thể vừa nhâm nhi ly nước uống vừa ngắm cảnh sông Hương ,cầu trường tiền,phố đi bộ và một bên chợ Đông Ba..

picture1055555 []

Nhà hàng Nổi sông Hương hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ chân tuyệt vời cho quí khách vừa thưởng thức các món ăn ngon,vừa được hàn thuyên tâm sự và ngắm cảnh sông Hương cùng gia đình và bạn bè.