Khamphadisan.com – Mặc dù không quá nổi tiếng so với những bãi biển khác ở Phú Quốc nhưng bãi Ông Lang lại sở hữu vẻ đẹp tựa nàng thơ đang chúa say giấc nồng, mang vẻ đẹp hoang sơ vốn có của mình.

bai ong lang phu quoc khamphadisan

ảnh: ennaelina

Bãi Ông Lang là một trong những điểm đến nổi tiếng của du lịch Phú Quốc, là nơi đã níu chân biết bao trái tim rung động với vẻ đẹp hoàn mĩ không bất kì nơi đâu có thể có được.

Nằm tọa lạc ở bờ biển phía Tây của hòn đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông chừng hơn 6km, nằm giữa biển Gành Dầu và thị trấn Dương Đông. Nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn tựa nàng thơ, chả vậy mà có người gọi bãi Ông Lang là “ốc đảo bình yên”.

bai ong lang phu quoc khamphadisan 1

ảnh: seteo

Để đi tới bãi Ông Lang: các bạn xuất từ trung tâm thị trấn Dương Đông sau đó di chuyển theo đường Dương Đông – Cửa Cạn theo hướng Bắc khoảng 4,5 km, nhìn bên phía tay trái sẽ thấy một đường lớn xuống biển với nhiều bảng chỉ dẫn và bảng resort, sau đó đi tiếp 1km nữa sẽ đến bãi Ông Lang.

bai ong lang phu quoc khamphadisan 2

ảnh: land1k

Nếu bạn sử dụng Google Maps thì bạn search đường đi Dinh Bà, ấp Ông Lang. Có hai đường để đi xuống bãi Ông Lang, một đường là xuống từ chỗ Dinh Bà, còn một đường kia là xuống chỗ Eco Beach Resort.

bai ong lang phu quoc khamphadisan 3

ảnh: complaina

Bãi Ông Lang là một bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt tác với những bãi cát trắng mịn trải dài, với làn nước biển trong xanh luôn biến đổi theo từng mùa biển, với hệ sinh vật biển phong phú, với những cây dừa biển nghiêng mình trong gió,… Chưa kể xung quanh bãi Ông Lang còn có những kì nghỉ cho bạn tận hưởng kì nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất nhé!

bai ong lang phu quoc khamphadisan 4

ảnh: jaeyjay

Không giống như sự rộn ràng, ồn ào của Bãi Dài hay sự thơ mộng của Bãi Sao, bãi biển này không trải dài liên tục mà bị ngắt thành nhiều quãng khác nhau với những bãi đá gồ ghề nhấp nhô muôn trùng vạn dạng, hình thù khác nhau tạo nên một cảnh quan khá hấp dẫn và độc đáo gây thích thú cho người xem.

bai ong lang phu quoc khamphadisan 5

ảnh: ashdando

Ngoài ra, nơi này còn có những rặng dừa, những hàng dương xanh xanh, cao vi vút nối đuôi nhau càng tô điểm thêm cho bức tranh thiên nhiên nơi đây trở nên hữu tình, thơ mộng và đằm thắm hơn. Không khí trở nên trong lành, dễ chịu và mát mẻ hơn rất nhiều bởi hàng cây cối bao phủ xung quanh.

bai ong lang phu quoc khamphadisan 6

ảnh: vothtuan

Đến với bãi Ông Lang, các sẽ được trải nghiệm những hoạt động vui chơi như: lặn biển, câu cá, đi thuyền Kayak (bạn có thể thuê thuyền Kayak và khám phá quanh đây hay chèo thuyền đến sông Cửa Cạn hoặc đến hòn Móng Tay), đua xe Go Carting,… bạn nhé!

CHÙM TOUR KHÁM PHÁ HÒN NGỌC PHÚ QUỐC

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)