khamphadisan.com – Nhắc đến những bãi biển đẹp của Quảng Trị, người ta không chỉ nhắc đến bãi biển Cửa Việt, Cửa Tùng mà còn có bãi biển Mỹ Thủy như một hòn ngọc chưa được mài dũa của du lịch Quảng Trị. Với nét đẹp hoang sơ thuần khiết, bờ cát trắng mịn, sạch sẽ. Đây là một điểm đến lý tưởng cho các bạn khi đến với mãnh đất nắng và gió của mãnh đất miền Trung này.

bãi biển mỹ thủy 2018 - khamphadisan

ảnh: phantotam

Bãi biển Mỹ Thủy thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, nơi đây cách thành phố Huế khoảng 50km và cách thị trấn Hải Lăng khoảng 18km.

Biển Mỹ Thủy tạo ấn tượng trong lòng khách du lịch với những gợn sóng lăn tăn, cảnh hoàng hôn buông xuống, những cảnh vật xung quanh nơi đây.

bãi biển mỹ thủy 2018 - khamphadisan

ảnh: _nhanquyen32_

Trước đây, Mỹ Thủy là vùng đất được biết đến như là một địa danh chịu nhiều gian khổ, hi sinh, đau thương, ở nơi đây người nông dân cày cấy, người ngư dân chèo thuyền để nuôi quân đánh giặc. Ngày nay, Mỹ Thủy đã trở thành tiềm năng du lịch, phát triển nông ngư nghiệp.

bãi biển mỹ thủy 2018 - khamphadisan

ảnh: bichhhoai

Tuy bãi biển Mỹ Thủy chưa được biết đến nhiều như các bãi biển Cửa Tùng, Cửa Việt, … nhưng nó thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển sạch đẹp, những bờ cát trắng mịn trải dài cùng với con người thân thiện, hiếu khách. Đến đây, bạn có thể thỏa thích tỏa bộ dọc bờ biển, chơi các trò chơi teambuilding, tắm biển,…

bãi biển mỹ thủy 2018 - khamphadisan

ảnh: bichhhoai

Với tiềm lực về cảng nước sâu, vị trí thuận tiện cho hành lang kinh tế Đông Tây, Mỹ Thủy đang được nhà nước và chính quyền địa phương đầu tư, tập trung phát triển theo hướng cảng biển thương mại nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn có của biển.

bãi biển mỹ thủy 2018 -khamphadisan

ảnh: n.g.o.c.n.g.o.c

Đến với Mỹ Thủy, bạn sẽ được thưởng thức các hải sản tươi ngon do người dân đánh bắt như cá, mực, ghẹ,… Ngoài ra, trên đoạn đường từ thị trấn Hải lăng đi đến bãi biển Mỹ Thủy, bạn còn có thể thưởng thức các đặc sản khác như: bánh lọc Mỹ Chánh, cháo bột Quảng Trị, lòng sả, nước mắm Mỹ Thủy,…sự phục vụ tận tình, chu đáo, thân thiện, hiếu khách cùng với giá cả hợp lý chắc hẳn sẽ để lại trong cho khách du lịch một ấn tượng khó phai.

bãi biển mỹ thủy 2018 -khamphadisan

ảnh: ST

Bãi biển Mỹ Thủy đã và đang thu hút sự quan tâm, chú ý của khách du lịch trong và ngoại tỉnh đến bãi biển hoang sơ thuần khiết này. Bạn có thể cùng với gia đinh, người thân, bạn bè đến nơi đây để vui chơi, nghỉ dưỡng.

Có thể bạn quan tâm:

Cẩm Tài

5/5 - (2 bình chọn)