Sapa từ lâu đã được biết đến như một điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn đối với dân ưa xê dịch. Và những điểm đến ở Sapa cũng đã vô cùng quen thuộc trên những thông tin về du lịch nơi đây. Tuy nhiên có một địa điểm sống ảo mới toanh tựa như khung cảnh ở châu Âu ở Sapa ít người biết đến, đó là Sun Plaza Sapa.

Sun Plaza Sapa

Sun Plaza Sapa

ảnh: vixie_stagram

Sun Plaza là trung tâm thương mại mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây đã tạo nên một hiệu ứng khá đặc biệt trong giới trẻ. Mặc dù là một khu mua sắm và giải trí, nhưng đa phần giới trẻ đến để chiêm ngưỡng và check-in mọi ngóc ngách ở đây hơn là xem thứ gì đáng để mua.

Trung tâm thương mại này nằm ở một góc phố ngay ngã tư thị trấn Sapa. Bạn có thể phóng tầm mắt qua bên kia Quảng trường từ nhà thờ đá là có thể thấy được một tòa nhà với kiến trúc khá đặc biệt này.

Địa điểm sống ảo đậm nét châu Âu

Phía trước Sun Plaza Sapa

Sun Plaza Sapa – ảnh: hhoa99

Sun Plaza Sapa nhìn từ xa nổi bật với tông màu vàng cùng lối kiến trúc Pháp, phía trước là dòng chữ “SUN PLAZA”, ngay dưới là “SAPA STATION”, giữa 2 dòng chữ là 3 đồng hồ xếp thành hàng ngang kiểu cổ khá đặc biệt.

Sapa Station

ảnh: thang811

Bạn có thể đi vào trong trung tâm thương mại qua 1 trong 3 cửa phía trước. Bên trong Sun Plaza sẽ khiến bạn choáng ngợp với nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, có rất nhiều cột đá được dựng phía trên đỉnh tòa nhà. Các trụ đỡ này đỡ lấy phần mái nhà, đây là một lối kiến trúc và giá trị truyền thống của người châu Âu. Được biết, trên trần nhà được vẽ trang trí khá cầu kỳ với 8 lớp sơn rất công phu.

Hành lang Sun Plaza Sapa

ảnh: lanatrinh93

Có thể bạn phải mất cả ngày để chụp hết những góc sống ảo cực đẹp ở Sun Plaza Sapa này. Riêng dãy cầu thang với hàng cây cao sừng sững, cùng những thiết kế tỉ mỉ từ vách tường cũng đã khiến bạn mất thời gian với nó. Chắc chắn rằng, xong hết bộ ảnh ở nơi đây chẳng ai có thể ngờ rằng bạn đang ở Sapa đâu. Bởi họ vẫn còn đinh ninh rằng bạn đang đi du lịch châu Âu đấy.

Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa Sa Pa

Station Sun Plaza Sapa

ảnh: baomoi

Điểm đặc biệt nữa mà Sun Plaza Sapa mang tới đó là ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa (Sapa Station). Với đoàn tàu màu đỏ nổi bật, đường ray tàu được bắt đầu ngay trong chính tòa nhà Sun Plaza này. Bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thú vị cùng đoàn tàu này lên núi Mường Hoa đấy nhé.

Station Sun Plaza Sapa

ảnh: thegioitre

Đến với Sun Plaza Sapa bạn có thể thoải mái diễn sâu, tạo dáng chuẩn nhất mà không lo mất tiền. Bởi bạn có thể tự do ra vào trung tâm này một cách miễn phí. Cùng với vị trí thuận lợi và kiến trúc nổi bật của Sun Plaza, bạn sẽ dễ dàng tìm đến địa điểm sống ảo tung chảo này.

Một số hình ảnh check-in Sun Plaza Sapa :

sun plaza sapa khamphadisan 6 e1539396337710

sun plaza sapa khamphadisan 7

ảnh: NàngPlus

sun plaza sapa khamphadisan 8 e1539396557933

Phía trước Station Sapa

sun plaza sapa khamphadisan 9

ảnh: Blog Traveloka

Có thể bạn quan tâm:

diemtv (Tổng hợp)

5/5 - (5 bình chọn)