Khamphadisan.com – Du khách đến với Tuy Hòa, Phú Yên muốn có một không gian thư giãn, hay muốn có một góc check-in đẹp thì hãy lưu lại những địa chỉ những quán cafe đẹp ở Tuy Hòa dưới đây nhé.

1975 Café

Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Tuy Hòa, Phú Yên (Không có số, đường ngắn nên dễ tìm)

Giá: 10.000đ – 50.000đ

1975 Cafe

ảnh: hoanganhhh__

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 1

ảnh: munn_the_cat

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 2

ảnh: kangpok851

Đến với 1975 Cafe bạn sẽ được trở về không gian xưa với thiết kế độc, lạ và yên tĩnh. Địa điểm được rất nhiều bạn trẻ ưa thích vì nét đẹp riêng của quán. Mọi bày trí đều mang tính chất hoài cổ, kể cả những bình trà, ly trà cũng rất cổ nhé. Ngoài ra có rất nhiều góc để sống ảo và cà phê ở 1975 cũng rất ngon. Bạn sẽ rất dễ tìm thấy quán ở trên đường Lý Thái Tổ, tuy không có số, đường khá ngắn nên bạn sẽ nhìn ra ngay.

PHD Photo & Coffe

Địa chỉ: Mậu Thân, phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

Giá: 20.000đ – 50.000đ

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 3

ảnh: phdcoffeeshop

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 4

ảnh: phdcoffeeshop

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 5

ảnh: phdcoffeeshop

PHD Photo & Coffe có không gian cực kỳ đẹp, bạn sẽ mê mẫn với những chậu hoa tươi xinh đẹp ở đây. Quán được bày trí rất nhiều hoa, bàn ghế sắp xếp đầy nghệ thuật. Bạn sẽ có rất nhiều góc để check-in vô cùng đẹp, nếu bạn không tự tin về tay nghề chụp ảnh của mình thì có thể nhờ chủ quán chụp cho nhé. Bởi PHD còn được biết đến là quán chuyên về nhiếp ảnh, bạn sẽ có những tấm hình để đời ở đây đó. Quán hơi khó tìm một chút, bạn có thể hỏi thăm những người dân xung quanh.

Cafe Hiệp Yến

Địa chỉ: 262-266 Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

Giá: 15.000đ – 50.000đ

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 6

ảnh: wwyney

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 7

ảnh: tupham258

Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và được thiết kế như cafe sân vườn. Đặc biệt quán bày trí rất nhiều cây xanh, nhiều hoa và cây leo. Cafe Hiệp Yến còn có chậu cá cảnh lớn, bạn có thể sống ảo khắp mọi nơi bởi có rất nhiều góc chụp đẹp.

Quán có menu nước uống rất phong phú từ cafe cho đến kem. Bạn có thể đi cùng nhóm bạn hay gia đình vì quán rất rộng nhé.

ABC Bakery & Cafe

Địa chỉ: 394 Hùng Vương, P. 7 , Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Giá: Có thể bạn sẽ sử dụng thêm bánh nên mình sẽ không để giá ở đây nhé

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 8

ảnh: ABC Bakery & Cafe

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 9

ảnh: ABC Bakery & Cafe

quan cafe dep tuy hoa phu yen khamphadisan 10

ảnh: ABC Bakery & Cafe

ABC Bakery & Cafe được biết đến là quán kết hợp giữa kinh doanh bánh và cafe. Đặc biệt các loại bánh ở đây cực kỳ ngon và bắt mắt nhé. Bạn sẽ dễ nhận ra quán với 3 tầng, có ban công ngồi phía ngoài rất đẹp. Bên trong quán được thiết kế rất teen và bạn có thể thoái mái sống ảo. Đừng quên thưởng thức đồ uống ở đây với những loại bánh và check-in cho những đứa bạn thèm chơi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

diemtv

5/5 - (1 bình chọn)