Khamphadisan.com – Nếu như Coco beach đã khiến giới trẻ phải đứng ngồi không yên với khu cắm trại có view biển đẹp tựa thiên đường thì nay, lại có một Jeju phiên bạn Việt Nam ngay tại khu dã ngoại Trung Lương mới chính là cái tên khiến bạn phải xách balo lên và đi ngay với điểm cắm trại giữa rừng nhưng đã mắt với tầm nhìn thẳng ra biển.

Nằm cách TP Quy Nhơn khoảng 30km, khu dã ngoại Trung lương nằm ở xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát. Gần chùa Ông Núi một địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Ảnh: Lê Thị Thanh Thảo

Nằm cách TP Quy Nhơn khoảng 30km, khu dã ngoại Trung lương nằm ở xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát. Gần chùa Ông Núi một địa danh du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Ảnh: Lê Thị Thanh Thảo

Ảnh: Trâm Tròn

Ảnh: Trâm Tròn

Ảnh: lfoxnguyen120594

Ảnh: lfoxnguyen120594

Với Trung Lương - nơi có những bờ biển trải dài ngút mắt, những bãi cát trắng phau và cả những dãy núi "cuộn mình" trong gió mát khiến bạn như thể lạc vô cánh rừng hoang với những trải nghiệm khó đổi tưởng tượng. Ảnh: bxbum

Với Trung Lương – nơi có những bờ biển trải dài ngút mắt, những bãi cát trắng phau và cả những dãy núi “cuộn mình” trong gió mát khiến bạn như thể lạc vô cánh rừng hoang với những trải nghiệm khó đổi tưởng tượng. Ảnh: bxbum

Ảnh: Tuyết Nga

Ảnh: Tuyết Nga

Ảnh: kennysweets

Ảnh: kennysweets

jeju version vn 5

Ảnh: qu.nhuu

Ảnh: qu.nhuu

Ảnh: dongthuananh

Ảnh: dongthuananh

Ảnh: hahuyenthanh

Ảnh: hahuyenthanh

Ảnh: phantrang52

Ảnh: phantrang52

Bạn có thể dạo biển, tản bộ với con đường bậc thang uốn lượn một cách mềm mại theo sườn núi - một góc tuyệt vời để cảm nhận như đang lạc bước đến xứ sở kim chi xinh đẹp tại khu du lịch hoặc tham quan những điểm du lịch nổi tiếng gần đó như: chùa Ông Núi, khu di tích Chiến thắng Núi Bà, khu thiền viện Thiên Hưng với tượng phật ngồi Thích Ca cao nhất Đông Nam Á.

Bạn có thể dạo biển, tản bộ với con đường bậc thang uốn lượn một cách mềm mại theo sườn núi – một góc tuyệt vời để cảm nhận như đang lạc bước đến xứ sở kim chi xinh đẹp tại khu du lịch hoặc tham quan những điểm du lịch nổi tiếng gần đó như: chùa Ông Núi, khu di tích Chiến thắng Núi Bà, khu thiền viện Thiên Hưng với tượng phật ngồi Thích Ca cao nhất Đông Nam Á.

jeju version vn 12

Và dĩ nhiên, trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Trung Lương đó chính là Khu cắm trại với vị trí tuyệt đẹp trại đây - nơi để bạn vừa hít thở không khí trong lành của rừng vắng, vừa sà vào lòng biển mát với lều bạt, đốt lửa trại, tổ chức vui chơi, chụp hình và tự chuẩn bị cho những bữa ăn của mình. (không mất phí vào cổng nhé)

Và dĩ nhiên, trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Trung Lương đó chính là Khu cắm trại với vị trí tuyệt đẹp trại đây – nơi để bạn vừa hít thở không khí trong lành của rừng vắng, vừa sà vào lòng biển mát với lều bạt, đốt lửa trại, tổ chức vui chơi, chụp hình và tự chuẩn bị cho những bữa ăn của mình. (không mất phí vào cổng nhé)

jeju version vn 14 jeju version vn 15

Ảnh: tbnguyen.69

Ảnh: tbnguyen.69

Bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản tại nhà hàng Trung Lương do những ngư dân tại địa phương đánh bắt được như: cua được hấp, xào, xìa, mực, tôm, cá, ghẹ, nướng… rất ngon miệng. Ngoài ra, còn có các món ăn khác như gà, cơm, mì… và đặc biệt là món lẩu có tên rất lạ: (lẩu riêu cua cực hấp hối) – ai đến cũng muốn thử qua. (có giá tầm 65.000đ – 420.000đ tùy loại hải sản và số lượng, nước uống từ 10.000đ – 25.000đ).

Khu dã ngoại Trung Lương:

– Vé vào cổng: Free

– Lều cắm trại ngủ qua đêm: 300.000đ/2 người

– Lửa trại dành cho nhóm đông: 500.000đ/đêm

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Ảnh: fb/khu dã ngoại Trung Lương

Rate this post