Khamphadisan.com – Nếu bạn đang chuẩn bị lên lịch vi vu Đà Lạt ngoài khám phá những địa điểm nổi tiếng thì bạn đừng quên ghé qua check in những ngôi nhà thờ tuyệt đẹp ngay sau đây nhé!

1. Nhà Thờ Con Gà

check in nhung ngoi nha tho tai da lat khamphadisan

ảnh: vinhart

Nhà thờ Chính tòa Đà Lạt nằm trên đường Trần Phú còn được gọi là nhà thờ Con Gà vì trên đỉnh tháp chuông có hình con gà khá lớn. Đây cũng là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt, một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố Đà Lạt do người Pháp xây dựng.

Nếu muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa bạn không nên bỏ qua nơi này. Địa chỉ: 17 Trần Phú, Tp.Đà Lạt

2. Nhà Thờ Domain De Marie

check in nhung ngoi nha tho tai da lat khamphadisan 1

ảnh: imling.95

Nhà thờ Domain De Marie được xây dựng theo phong cách châu Âu cổ điển và trang nghiêm. Nhà thờ còn có tên khác là là nhà thờ Mai Anh vì trước đây khu vực này có rất nhiều hoa mai anh đào.Không chỉ được tham quan chụp ảnh miễn phí bạn còn có thể mua những món quà tặng lưu niệm tại nhà thờ với mục đích từ thiện.

Địa chỉ: Số 1 Ngô Quyền, Tp.Đà Lạt

3. Nhà Thờ Thánh Mẫu Đà Lạt

check in nhung ngoi nha tho tai da lat khamphadisan 2

ảnh: mandy.lai77

Giáo xứ sở hữu thiết kế vô cùng đặc sắc và ấn tượng với tháp chuông cao vút. Đặc biệt, giáo xứ gần như tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào vội vã khi nép mình ở một chốn yên tĩnh, bình yên.

Đến đây tham quan, các bạn sẽ cảm nhận được một sự an yên chưa từng có trong tâm hồn. Địa chỉ: Thánh Mẫu, Tp.Đà Lạt

4. Nhà Thờ Cam Ly

check in nhung ngoi nha tho tai da lat khamphadisan 3

ảnh: cervous

Thêm một nhà thờ nổi tiếng nữa ở Đà Lạt mà các bạn nên check-in chín là Nhà Thờ Cam Ly. Nhà thờ Cam Ly còn có một tên gọi khác là nhà thờ Sơn Cước. Đây không chỉ là một nhà thờ tôn giáo để phục vụ cho các con chiên đến làm lễ, mà đây còn là một địa điểm tham quan ưa thích của du khách mỗi lần đến Đà Lạt.

Nhìn một cách tổng thể, kiến trúc nhà thờ có sự kết hợp giữa kiến trúc nhà Rông, kiến trúc đặc trưng của đồng bào thiểu số vùng Tây Nguyên, và kiến trúc cổ của Pháp đặc trưng ở bên trong Thánh đường, với những tấm kính màu ở cửa sổ, vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Khuyến, Tp.Đà Lạt

5. Nhà Thờ Thánh Tâm

check in nhung ngoi nha tho tai da lat khamphadisan 4

Nhà Thờ Thánh Tâm là một phần của Giáo xứ Chánh Tòa Đà Lạt. Với kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu, tông màu trắng trang nhã, Nhà Thờ Thánh Tâm được xem là một trong những nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất Đà Lạt.

Nếu bạn có dịp đến vi vu Đà Lạt, thì các bạn đừng quên ghé qua tham quan Nhà Thờ Thánh Tâm này nha! Địa chỉ: 40 Trần Phú, Tp.Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)