Khamphadisan.com – Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình Xì Trum thì chắc chắn sẽ đến Đà Lạt ngay thôi bởi vì nơi này vừa mới xuất hiện một ngôi làng với nhiều chú em Xì Trum khá là dễ thương. Mấy chế còn chần chừ gì nữa mà không rủ thêm đám cạ thân đến Đà Lạt check in ngay thôi nào.

lang xi trum da lat khamphadisan

ảnh: Nguyễn Đình Hùng

Ngôi làng Xì Trum đang đá phảo cộng đồng mạng này nằm tọa lạc gần ngay với khu du lịch Đường Hầm Đất Sét nổi tiếng. Từ trung tâm Tp.Đà Lạt, bạn di chuyển theo hướng Hồ Tuyền Lâm khúc cầu sắt. Đặt chân đến đây, bạn sẽ thấy cả một ngôi làng toàn Xì Trum hiện ra ngay trước mắt.

lang xi trum da lat khamphadisan 1

ảnh: Nguyễn Phương

Làng Xì Trum được xây dựng mô phỏng dựa theo bộ phim hoạt hình ăn khách Xì trum nổi tiếng. So với phiên bản hoạt hình thì các chi tiết được xây dựng tại đây hế sức chân thực với những ngôi nhà nấm đủ sắc màu, xung quanh là: Tí Vua, Tí Vụng Về, Tí Cô Nương, Tí Quạu, Tí Cận và Tí Ngầu.. bước ra từ thế giới cổ tích có hàng chục chú em xì trum theo kích thước lớn bé to nhỏ khác nhau đang vui đùa.

lang xi trum da lat khamphadisan 2

Nằm ngay giữa khu rừng xanh ngát là những nhân vật Xì Trum nhỏ xíu, dễ cưng như được phát họa lên một cuộc sống cổ tích. Các chú xì trum nơi này nhìn rất sống động như trên phim ảnh, ngỡ như vừa mới bước ra từ cổ tích.

lang xi trum da lat khamphadisan 4

Với những bạn trẻ yêu thích hình ảnh chú xì trum đáng yêu, ngộ nghĩnh này giờ đây hông cần phải dành dụm tiền cho chuyến đi thăm ngôi làng xì trum ở mãi vùng đất Tây Ban Nha xa xôi nữa mà đến ngay một chuyến vivu đến Đà Lạt là đã sẽ được thỏa sức có những điểm tham quan vô cùng thú vị.

lang xi trum da lat khamphadisan 5

ảnh: Nguyễn Phương

Đặc biệt ở Đà Lạt hiện nay đang có chương trình cắm trại “Đêm Thảo Nguyên Hồng” dành cho các bạn trẻ thích du lịch cắm trại dã ngoại, muốn được trải nghiệm, hòa mình cùng với thiên nhiên, muốn có cảm giác khó quên cùng bạn bè qua những đêm lửa trại hoặc lãng mạn đón trăng trên đồi cỏ hồng.

du lich pleiku khamphadisan 3

Chương trình diễn ra trong 10 ngày, từ 24/11 – 3/12/ 2017, Tp.Đà Lạt cùng vùng ngoại ô thuộc huyện Lạc Dương sẽ khai màn Mùa Hội Thảo Nguyên Cỏ Hồng Đà Lạt 2017. Tại nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên và được hòa mình vào thiên nhiên với chương trình đặc sắc.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

4.2/5 - (18 bình chọn)