Với sự trình bày nhỏ gọn, tinh tế và vô cùng đẹp mắt. có thể nói, Huế đã thu bé lại chỉ bằng một cuốn passport. Đây được xem là ẩn phẩm độc đáo và khá mới lạ giúp du khách thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin du lịch Huế – bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lên cho mình một lịch trình hoàn hảo nhờ vào lịch trình gợi ý sẵn.

passport tagline 1h

Được biết, ấn phẩm mang tên “Hộ chiếu du lịch khám phá Huế” là sản phẩm hợp tác giữa Traveloka Việt Nam và sở Du Lịch Thừa Thiên Huế. Với cách trình bày khá ấn tượng, bằng việc chia sẻ thông tin về các điểm đến, lịch trình gợi ý ngắn gọn và độc đáo như: Cung đường văn hóa nghệ thuật, cung đường di sản, cung đường sống ảo, cung đường phiêu lưu, cung đường nightlife, cung đường ẩm thực, cung đường áo dài… phù hợp với mọi đối tượng.

Cung đường văn hóa nghệ thuật

0003

Với cung này, Passport du lịch Huế giới thiệu đến du khách các điểm đến văn hóa tiêu biểu như: Không gian văn hóa Lục Bộ (sáu bộ cai quản việc nước của triểu Nguyễn), ca Huế trên sông Hương, nhà vườn An Hiên, chùa Thiên Mụ, chùa Huyền Không Sơn Thượng.

Cung đường Di Sản

00a07

Với cung đường Di Sản, Passport du lịch Huế giới thiệu đến du khách các điểm đến thuộc quần thể di tích cố đô Huế được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới như: Kinh thành Huế, Lăng Tự Đức (Khiêm Lăng), Lăng Khải Định (Ứng Lăng), Lăng Minh Mạng (Hiếu Lăng), Bảo tàng cổ vật Cung Đình Huế.

Cung đường sống ảo

00a10

Với cung đường sống ảo tại Huế, du khách sẽ được dẫn dắt di chuyển đến tham quan và ghi lại những bức hình tuyệt đẹp như: Biển Hải Dương, Đồi Thiên An, Đồi Vọng Cảnh, nhà thờ Phủ Cam, nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế), Trường Quốc Học Huế, Cung An Định, Rú Chá, Thiền viện Trúc Lâm – Bạch Mã.

Cung đường Phiêu Lưu

0a014

Cung đường Phiêu lưu dẫn dắt du khách khám phá và trải nghiệm các điểm đến cực kỳ mới lạ như: Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, Phá Tam Giang với khu vui chơi giải trí nổi Epark – Tam Giang Lagoon, Đầm Chuồn, Đầm Lập An, Vườn quốc gia Bạch Mã,…

Cung đường Nightlife – cuộc sống về đêm

00a17

Bạn sẽ thoải mái khám phá và quẫy tưng bừng trên những con phố, ở những quán bar sầm uất như: phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố tây – Hue warking street, DMZ bar, Gecko Pub hay The Rustic Kitchen & Chill Bar

Cung đường ẩm thực

00a20

Chỉ cái tên thôi cũng đã khiến nhiều người háo hức, ở cung đường ẩm thực – bạn sẽ được dẫn dắt đến những quán ăn ngon, ở đó, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món đặc sản Huế như: Cơm Hến, bánh bèo nậm lọc Bà Đỏ, Quán chay Thiền Tâm, Chè Mợ Tôn Đích, bánh khoái Lạc Thiện hay bánh ướt thịt nướng Huyền Anh. bên cạnh đó còn có Bún bò Mệ Kéo, bánh canh Nam Phổ, Bánh mì Trường Tiền,…

Cung đường áo dài

0a024

Đây là cung đường giúp bạn có thể tìm ra những món quà Huế độc đáo – đó là áo dài, bao gồm một số cửa hàng uy tín mà bạn nên lựa chọn

Sau ít ngày ra mắt, Hộ chiếu du lịch khám phá Huế nhận được sự phản hồi khá tích cực từ cộng đồng,nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Huế, hãy sở hữu ngay cuốn Passport siêu ngầu này nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ Huế thân thương này !

Nhận Passport du lịch Huế tại địa chỉ sau:

Ga Huế

  • Số 2 đường Bùi Thị Xuân, Huế

Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Huế 

  • Địa chỉ: 04 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế

logo

Trang thông tin du lịch Khám Phá Di Sản

  • Địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
4.2/5 - (4 bình chọn)