Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, ngày 19-5-2016, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 725/KH – UBND về việc tổ chức Festival Bia quốc tế – Quảng Bình lần thứ nhất, năm 2016 (Festival Bia quốc tế) tại thành phố Đồng Hới từ ngày 15 đến ngày 17/07/2016.

Theo đó, lễ hội Festival Bia quốc tế – Quảng Bình gồm các hoạt động: Chương trình ”Tinh hoa ẩm thực bia quốc tế” diễn ra tại Quảng trường biển – xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới từ 10h ngày 15/07 đến 22h ngày 17/07/2016.
Vào trưa ngày 16/07, chương trình ”Buổi trưa vui vẻ” sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 (ĐTH Việt Nam) và QBTV (ĐPTTH Quảng Bình). Chương trình nghệ thuật ”Lung linh sắc màu Nhật Lệ” với điểm nhấn là khai mạc Festival Bia quốc tế – Quảng Bình lần thứ nhất, sẽ diễn ra từ 20h – 22h ngày 15 – 07-2016. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra lễ hôi, sẽ có các hoạt động từ thiện, nhằm hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Bình gặp khó khăn cũng như quảng bá bia gắn với du lịch Quảng Bình, du lịch Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lế hội bia Hà Nội - Quảng Bình 2015. Ảnh:internet

Lế hội bia Hà Nội – Quảng Bình 2015. Ảnh:internet

Về phía UBND tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị và các địa phương liên quan tổ chức tiết kiệm, tránh phô trương hình thức, an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao về công tác ngoại giao và thu hút được đông đảo du khách cũng như quần chúng nhân dân tham gia.
Festival Bia quốc tế Quảng Bình là dịp để tạo không gian sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, vui chơi giải trí… nhằm thu hút đông đảo du khách quốc tế, trong nước đến với mãnh đất Quảng Bình.

Đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu vùng đất, văn hóa, con người Quảng Bình và quảng bá nguồn tài nguyên du lịch, tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh; đồng thời thu hút các nhà đầu tư tham gia phát triển kinh tế, du lịch trên địa bàn tỉnh; tạo diễn đàn giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin, quảng bá về các sản phẩm bia đối với thị trường tỉnh Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Theo: baoquangbinh.vn

Rate this post