Khamphadisan.com – Những ngày gần đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức hình bàn tay phật nằm giữa rừng sâu được bao quanh với nhiều cảnh đẹp. Theo như được biết thì nơi này nằm trong Hoa Sơn Điền Trang nghe cái tên khá là cổ trang phải không, vậy Hoa Sơn Điền Trang là gì, và Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt ở đâu … Mà được nhiều người tìm đến như vậy, các bạn hãy cùng mình khám phá nhé.

hoa son dien trang da lat khamphadisan

ảnh: Hana House

Phải nói như nào nhỉ, có lẽ đây là sẽ một trải nghiệm mới toanh tại Đà Lạt mà bất cứ ai cũng nên đến đây một lần. Vì sao nhỉ? À là vì nhiều lý do lắm. Bạn đã từng một lần ước ao được ngắm hoa anh đào Nhật Bản chưa? Thế thì không cần đặt vé máy bay để bay sang Nhật ngắm đâu, chỉ cần dăm ba chục đổ bình xăng đầy bình, thêm đôi ba chục ngàn tiền vé vào cổng của Hoa Trang Điền Sơn nữa là đảm bảo là bạn sẽ lác mắt với số lương hoa anh đào ở đây với hơn 4000 gốc luôn đấy nha.

[wpcd_coupon id=20773]

hoa son dien trang da lat khamphadisan 1

ảnh: Dương Hải Đăng

Hoa tam giác mạch thì không cần nhấc mông bay thật lên tận Hà Giang xa xôi nữa đâu! vì ở trong khu vườn này cũng có rồi đó. Đặc biệt là, bạn có “khoái” khi được chụp hình check in cùng với bàn tay khổng lồ này không?

hoa son dien trang da lat khamphadisan 2

ảnh: Tiến Đà Lạt

Những tấm ảnh bàn tay phật mặc dù chỉ vừa mới phát trên các trang mạng xã hội trong những ngày qua nhưng đã gây sự chú ý đến cư dân mạng đặc biệt là dưới đam mê xe dịch bởi vẻ đẹp check in không bao giờ hết hot. Bàn tay phật này thuộc khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang nằm tại đèo Tà Nung Lâm Đồng (QL.725), tuyến đèo nối liền thị trấn Nam Ban và Tp.Đà Lạt

hoa son dien trang da lat khamphadisan 3

ảnh: Dương Hải Đăng

Ngoài bàn tay phật tại khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang, thì nơi đây còn cuốn hút du khách bởi nhiều cảnh đẹp khác như: Cánh đồng tam giác mạch, Khu vườn hoa hồng cổ sapa, Hồ thác có tiểu cảnh quanh hồ, Con đường hoa đào Nhật Bản (nhập nguyên cây lớn từ Nhật), Khu nhà gỗ trên cây (Lưu trú đầy đủ tiện nghi), Cổng trời, Cây đa ngàn năm, Khu cắm trại trên thác nước 7 tầng,… Tất cả được nằm gọn trong khu rừng nguyên sinh của Đà Lạt.

hoa son dien trang da lat khamphadisan 4

ảnh: Dương Hải Đăng

[wpcd_coupon id=20182]

Giờ đây các bạn không phải đi đâu xa để ngắm Anh Đào Sakura, mà ngay tại Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt bạn cũng sẽ được thỏa thích check in với loài hoa mệnh danh của đất nước Nhật Bản này. Hoa Mai Anh Đào được chủ khu du lịch nhập từ bên Nhật Bản về, đây chính là dòng Anh Đào được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp hồng dịu của nó. Đến tháng 1 dương lịch hàng năm hoa sẽ nở rộ, và tại Hoa Sơn Điền Trang sẽ là một nơi lôi cuốn sự chú ý của những ai yêu dòng hoa này, bởi lẽ hoa được trồng thành hàng, và con đường hoa Anh Đào Sakura.

hoa son dien trang da lat khamphadisan 5

ảnh: KDL Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang, còn là nơi hội tụ của nhiều loài chim quý, hơn 2000 loài chim tụ họp về đây, chắc chắn sẽ là nơi yêu thích cho những người chọn bộ môn chơi chim. Ngoài bạn sẽ còn bị cuốn hút bởi những cánh đồng hoa rộng lớn như: Hoa Tam giác Mạch, hoa hồng, …

hoa son dien trang da lat khamphadisan 6

ảnh: KDL Hoa Sơn Điền Trang

Cách trung tâm Tp.Đà Lạt khoảng 7km Hoa Sơn Điền Trang nằm sâu trong những những ngọn núi với những con đường độc đạo dẫn tới nơi đây. Đến nơi sẽ không khỏi choáng ngợp với khung cảnh hoang sơ đầy quyến rũ. Tất cả được nằm trọn trong diện tích hơn 38 hecta rừng nguyên sinh.

hoa son dien trang da lat khamphadisan 7

ảnh: KDL Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa, thuộc Tiểu khu 159 Phường 5 Tp Đà Lạt – Lâm Đồng (lưng chừng đèo Tà Nung bên tay trái) nhé. Để di chuyển tới đây các bạn đi theo cung đường sau: Xuất phát trung tâm Tp.Đà Lạt -> Đường hoàng văn thụ Đà Lạt -> Làng hoa vạn thành Đà Lạt -> Đèo Tà Nung -> Đi tầm chừng 4km nhìn bên tay trái là thấy.

Hiện nay, Hoa Trang Điền Sơn đang trong quá trình hoàn thành nên không thể vào tham quan được, “khu vườn cổ tích” dự kiến sẽ mở cửa bán vé vào ngay dịp Festival Hoa Đà Lạt 2017 (24/12/2017), nên đừng lỡ hẹn với em nó nha.

[wpcd_coupon id=20098]

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

5/5 - (3 bình chọn)