Dinh I – hay còn lại là Dinh thự của vua Bảo Đại là địa điểm thu hút rất đồng du khách ghé đến tham quan, nay lại rực rỡ hơn với con đường đèn lồng đẹp mắt.

Dinh I tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo – Đà Lạt, được trùng tu, sửa lại và cho tham quan du lịch vào đầu năm 2015. Với quang cảnh đẹp mắt, cùng những đồ dùng của vua Bảo Đại được lưu giữ cẩn thận, nơi đây thu hút rất đông du khách đến tham quan. Điều đặc biệt làm nơi đây trở nên thu hút đó là con đường thơ mộng, với những hàng cây 2 bên và những dãy ghé ngồi vô cùng đẹp mắt.

Để chào đón mùa trung thu 2016, con đường lại càng rực rỡ hơn với những chiếc đèn lòng được treo trên cao, trải dài, tạo nên một bức tranh hết sức sinh động mùa trăng rằm:

dinh bao dai ruc ro voi con duong den long

dinh bao dai ruc ro voi con duong den long 1

Trung thu đến dĩ nhiên không thể thiếu những âm thanh rộn ràng của lân, của trống náo nhiệt trên đường phố, nhưng nếu một điểm du lịch lại được trang trí những chiếc đèn lồng xinh xắn thế này quả thực là một điều tuyệt vời.

dinh bao dai ruc ro voi con duong den long 2

Con đường đả đủ đẹp với hàng cây 2 bên, với những chiếc ghế đá giản dị, cộng thêm những bông hoa Địa Mai đầy màu sắc đã rất thu hút thì nay lại thêm phần sống động để thu hút mọi người đến chiêm ngưỡng và ghi lại những tấm hình đẹp vào mùa trung thu năm 2016.

Ngoài con đường đèn lồng đẹp mắt này, nơi đây còn có những tiểu cảnh mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua đâu nhé.

dinh bao dai ruc ro voi con duong den long 3

không gian nhỏ với những chiếc đèn lồng như thế này.

dinh bao dai ruc ro voi con duong den long 4

Chiếc xe kéo theo kiểu Châu Âu xưa…

Nếu bạn đang ở Đà Lạt và sẽ có một mùa trung thu ở đây thì nhanh chân đến đây để tận hưởng một mùa trung thu trọn vẹn thôi nào!

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: didalat.vn

Rate this post