Đến với Đà Lạt, vùng đất cao nguyên với kiểu hình khí hậu ôn đới, đã và đang là điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể đến Đà Lạt tất cả các ngày trong năm mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Người Đà Lạt thân thiện hiếu khách, và cảnh Đà Lạt sẽ níu chân bạn khi một lần đến đây.

thung-lung-tinh-yeu

Được xem là một thiên đường du lịch,ở Đà Lạt có rất nhiều điểm đến để mọi người lựa chọn… Tiêu biểu như Thác Pongour – Kiệt tác mà tạo hóa ban tặng cho Đà LạtThác Prenn – Bức tranh thiên nhiên huyền duyện xứ Đà Lạt, rồi còn có cơ hội Cùng phiêu du đến hồ Than Thở và thác Cam Ly hay  Thiền viện Trúc Lâm – Chốn thiền tĩnh lặng xứ Đà Lạt.

langbiang

Khám phá Langbiang cùng với Thung lũng tình yêu sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn mà đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau khi đến Đà Lạt. Sẽ là tuyệt vời hơn khi được cùng khám phá với người thương yêu thông qua mê cung tình yêu, là thử thách nhỏ mà bạn và người yêu có thể vượt qua nhưng đòi hỏi phải có sự gắn kết nhịp nhàng và sự tâm đầu ý hợp để vượt qua thử thách một cách nhanh nhất.

mê-cung-tình-yêu

Mê cung được các nghệ nhân trồng và ghép từ 40.000 cây si trên quả đồi tuyệt đẹp với tổng chiều dài mê lộ hơn 1.500m; lối đi rộng 50cm, tường bằng cây si cao 2m… Cầu khóa tình yêu và vòi nước trên không cũng vừa được xây dựng trên mặt hồ của khu du lịch để các bạn trẻ lưu lại kỷ niệm đẹp và nguyện ước tình yêu bền vững.

me-cung-tinh-yeu

Ngoài ra còn có “Vòi nước trên không” du khách có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên, kiến trúc và lưu giữ kỉ niệm bằng cách móc những ổ khóa tình yêu của mình tại đó để nguyện ước với nhau.

voi-nuoc-tren-khong

Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Đà Lạt, vùng đất của tính yêu của những cuộc tình lãng mạn và bền vững !

Xem Thêm: Thác Prenn – Bức tranh thiên nhiên huyền duyện xứ Đà Lạt

Thông Tin Du Lịch – Khám Phá Di Sản

5/5 - (1 bình chọn)