Theo Lễ hội du lịch hè Lào Cai năm 2016 có nhiều hoạt động văn hóa giải trí và các sân chơi vô cùng hấp dẫn đầy hứa hẹn. Lịch khai mạc sẽ được tổ chức tại sân vận động huyện Sa Pa vào ngày 07/05/2016

le hoi du lich mua he 216

Đây là lần đầu tiên Lào Cai tổ chức Lễ hội du lịch mùa hè năm 2016. Ngay tại sân vận động sẽ được dựng sân khấu trình diễn các chương trình nghệ thuật để phục vụ cho khách du lịch và người dân địa phương.

Nổi bật là sự tham gia biểu diển của đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn huyện Sa Pa. Bên cạnh đó, Tỉnh Lào Cai đã đầu tư dàn dựng công phu để góp phần giới thiệu đến cho du khách những sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện Sa Pa và tỉnh nhà Lào Cai. Đặc biệt hơn cả là du khách và dân địa phương có thể xem bắn pháo hoa được đầu tư bài bản của huyện nhà.

Lễ hội du lịch hè Lào Cai năm 2016 đồng thời là hoạt động nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh để đẩy mạnh hiệu quả giới thiệu các sản phẩm đặc trừn đến với các nhà cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước quan tâm đến tỉnh Lào Cai.

Lễ hội được tỉnh Lào Cai tổ chức nhằm giới thiệu các loại hình du lịch và nên lên sự phát triển du lịch của tỉnh, kết nối hoạt động du lịch của tỉnh với các tổ chức, doanh nghiệp du lịch, lữ hành và các địa phương trong và ngoài nước quan tâm đến.

Hiện công tác chuẩn bị cho lễ hội đang gấp rút hoàn thành.

Có thể bạn quan tâm:

 

Hoàng Giang – Khám Phá Di Sản

Theo: phapluatplus.vn