Nhiều bạn thường đi du lịch cùng với người yêu (Gấu) để được tự do tình cảm. Nhưng, ngoài ra cũng có một số điểm đên bạn nhất định phải trốn ”gấu” để đi với đám bạn ngay lập tức, để có thể tự do, thong dong, bẩn bựa với lũ bạn. Vì chỉ có đi với chúng nó, bạn mới có thể tận hưởng một cách trọn vẹn thế nào là niềm vui, thế nào là một thế giới không cần đến ”No girlfriend – No problem”.

Ngay sau đây là những điểm bạn nên đi cùng đám bạn ngay trong hè này nhé!

1. Đảo Cô Tô

Khi bạn đi ra với Cô Tô thì sẽ hiểu được cái cảm giác của ông Robinson ngày xưa ở trên đảo hoang là như thế nào. Nghe thì có vẻ hơi “quá”, nhưng cái cảm giác thì cũng có chút giống như vậy.

Cô Tô vốn dĩ là một hòn đảo vẫn đang giữ được nét vô cùng hoang sơ nằm ở hướng Đông (đảo Vân Đồn) thuộc Quảng Ninh. Thời gian để tới đây cũng là từ tháng 4 cho đến tháng 9 đây thời điểm đẹp nhất để ngắm được vùng biển xanh ngắt, nắng vàng và những cơn gió đậm chất vùng biển.

Ảnh: Fb/Tùng Nguyễn

Ảnh: Fb/Tùng Nguyễn

Ảnh: Fb/ Mình Hoàng Tâm

Ảnh: Fb/ Mình Hoàng Tâm

di cung dam ban 2

Tha hồ chơi đùa cùng đám bạn

Lưu giữ lại khoảng khắc cùng nhau

Lưu giữ lại khoảng khắc cùng nhau

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô – thiên đường biển đảo miền Bắc

2. Biển tại Ninh Thuận

Hiện nay Bình Thuận đang là một trong những địa điểm đang nổi như cồn, vì nơi này đang là nơi tập trung của những bãi biển được nhiều bạn trẻ yêu thích như Coco Beachcamp hay Sơn Mỹ. Chỗ nào cũng đẹp hết, cũng hấp dẫn hết, duy nhất chỉ có là cả hai bãi biển này đều dường như bị tách biệt, nằm ở rất sâu và xa trung tâm thành phố

Ảnh: coco beachcamp

Ảnh: coco beachcamp

Nhớ diễn sâu chút nhá. Ảnh: coco beachcamp

Nhớ diễn sâu chút nhá. Ảnh: coco beachcamp

Đến đây, bạn chỉ có thể ở loanh quanh trong bãi biển, chơi và hoạt động tập thể cùng nhau. Những lúc như thế thì có một đám bạn cùng bày trò, cùng tán dóc, đi khắp nơi để cho “ra lò” một album ảnh theo chủ đề “độc, lạ,chất” thì chắc chắn là vô cùng lý tưởng.

Độc, lạ, chất. Ảnh: coco beachcamp

Độc, lạ, chất. Ảnh: coco beachcamp

di cung dam ban 7

Ảnh: coco beachcamp

di cung dam ban 8

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Phan Rang.

3. Đảo Lý Sơn

Từ lâu đảo Lý Sơn đã nổi tiếng là cảnh đẹp với nào là biển xanh, nào là những ghềnh đá chênh vênh giữa biển. Đến với Lý Sơn có rất nhiều thứ để bạn và đám bạn kia cùng khám phá. Thế nhưng nếu có thêm vài đứa bạn nữa ở đây thì tuyệt vời không thể tả.

lý-sơn 7

đi càng đông ảnh càng đẹp

lý-sơn 3

Ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi

Bốn, năm đứa kéo nhau ra bãi biển, hay leo lên vách núi để cùng nhau chụp những bộ ảnh thật đẹp khi được ở bên nhau. Nhất là ra Lý Sơn thì phải đi lặn ngắm san hô vào những ngày nắng đẹp. Cùng chúng nó làm một buổi party ngay giữa biển và ngồi nép lại cùng nhau ngắm bình minh ở đỉnh Thới Lới và đón hoàng hôn trên Cổng Tò Vò.

di cung dam ban 9

xõa hết mình

di cung dam ban 10

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch đỏa Lý Sơn / Những món ăn được biến thể từ rong biển Lý Sơn / Du lịch đảo Lý Sơn từ Huế

4. Suối nước Moọc

Suối nước Moọc nép mình dưới tán rừng già rậm rạp và được bao bọc những vách núi đá vôi cao vút , đây được xem như viên ngọc bích, hoang sơ và đầy mê hoặc. Nước suối trong veo và xanh ngắt, mát rợn người. Sau những chuyến khám phá các hang động lộng lẫy trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, suối Nước Moọc là điểm dừng chân lý tưởng, giúp bạn rũ bỏ hết mệt nhọc, nóng bức.

suoi nuoc mooc 5

di cung dam ban 14

đã đi là phải có ảnh độc

di cung dam ban 11

đi đông để tham lập team tham gia các hoạt động vui chơi

đừng quên thưởn thức những món ăn đậm chất vùng núi rừng nhá

đừng quên thưởn thức những món ăn đậm chất vùng núi rừng nhá

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch động Thiên Đường – suối Nước Moọc

Du lịch cùng những đám bạn thân, bạn chẳng phải cần lo đến việc phải giữ ý giữ tứ cái chi. Quan trọng là đằng sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ có rất nhiều những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh vui vẻ, đầy sức sống của tuổi trẻ nhất mà đôi khi bạn sẽ chẳng thể nào có nếu đi với người khác.

Có thể quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Tổng Hợp