Nếu bạn từng xuýt xoa không ngớt và mong một lần được đặt chân tới những nông trường chỉ xuất hiện trong phim ngoại với cối xay gió, những ngôi nhà nhỏ bao quanh là hàng rào sơn màu trắng, hay đồng cỏ khô vàng sạm… thì giờ, ở ngay tại Đà Nẵng đó thôi, cũng có rồi!

# Địa điểm:

– Đứng trên cầu Thuận Phước bạn cũng có thể thấy được khu này, để tránh bị lạc đường vô. Các bạn đi hết cầu xong đến vòng xuyến đầu tiên rẽ trái, sẽ thấy ngay đường để tới.

#Thời gian:

– Để có những tấm hình đẹp nhất, các bạn nên đi sau 4h30 chiều hoặc có thể sớm hơn một tí cũng được nhé. Chủ yếu là nắng đẹp gió mát trời trong xanh là ok.

#Đồ mang theo:

– 01 chai nước to: để chóng khát.
– Mũ vành rộng, kính râm, kem chống nắng, tất tần tật dụng cụ tránh nắng bảo vệ làn da.
– Nên mang theo Gấu hoặc bạn thân khác giới nhé ( tới chỗ này mà đi một mình cũng thấy khó chịu làm sao ấy)
– Đừng quên mang theo lộ phí nha, 200.000 đồng bao tiền vé/1 người.

vung dat la o da nang

Để nói về nơi này một từ thôi: Đẹp! – đó là điều mà anh chàng Phúc Lê, người may mắn trở thành một trong những vị khách tham quan đầu tiên của Thuận Phước Field (địa điểm được mệnh danh là khoảng trời Âu ngay giữa lòng Đà Nẵng) nói về nơi này. Thuận Phước Field – đây một phim trường đang trong giai đoạn hoàn thiện được lấy cảm hứng từ những nông trường, trang trại châu Âu ở Đà Nẵng đang khiến dân tình chia sẻ không biết mệt mỏi vì… quá đẹp và ấn tượng!

vung dat la o da nang 1

vung dat la o da nang 2

Khung cảnh của những làng quê ở châu Âu, mà đặc biệt là Hà Lan với những chiếc cối xay gió đặc trưng, những ngôi nhà nhỏ được bao bọc bởi khu vườn cùng dãy hàng rào sơn màu trắng đặc trưng, cánh đồng cỏ mênh mông hay những chiếc xe ô tô đời cũ nhưng chất vẫn chạy dọc khắp con đường đất… đã được “bê” tới và đặt ngay giữa Đà Nẵng rồi!. Với không gian rộng lớn cùng sự bài trí vô cùng sáng tạo và độc đáo, khung cảnh nơi đây đã khiến cho giới trẻ không thể cầm lòng và chỉ chờ cho công trình được hoàn thiện nốt là sẽ xách xe lên để đi ngay thôi!

vung dat la o da nang 3

Nếu không nói mà chỉ xem ảnh chụp thôi thì đảm bảo sẽ có không ít người nghĩ là ảnh chụp từ châu Âu mang về thật ấy chứ! Anh chàng Phúc Lê có gợi ý mọi người nên tới đây vào buổi chiều, tầm 4 rưỡi để tránh nắng gắt. Khi đi nên mang theo nước uống vì phim trường rất rộng; áo, mũ, kém chống nắng…; điện thoại hoặc máy ảnh để chụp hình (tất nhiên), một người đồng hành hoặc một nhóm bạn (để chụp ảnh cho nhau) kèm theo một ít tiền.

Giá vào cửa ở đây là 200k cho khoảng một tiếng chụp hình, thực sự với bối cảnh đẹp và mới mẻ ở Việt Nam như thế này thì không hề đắt. Phim trường này hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình hot nhất ở Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Giờ thì hãy cùng xem album ảnh đang khiến dân tình “phát sốt” trên Facebook về Thuận Phước Field này.

vung dat la o da nang 4 vung dat la o da nang 5 vung dat la o da nang 6 vung dat la o da nang 7 vung dat la o da nang 8 vung dat la o da nang 9 vung dat la o da nang 10 vung dat la o da nang 11 vung dat la o da nang 12 vung dat la o da nang 13 vung dat la o da nang 14 vung dat la o da nang 15 vung dat la o da nang 16 vung dat la o da nang 17

– Có thể bạn quan tâm:

Thanh Bình – Khám Phá Di Sản

Ảnh: Phúc Lê & Thuận Phước Field Fanpage

Theo: kenh14