Không những là chỗ ăn, chỗ chơi, bây giờ đối với giới trẻ thì chỗ để chụp hình mới – đẹp – chất cũng quan trọng vô cùng. Thế cho nên, cứ tìm ra, hoặc “tự biến” được nơi nào đó thành địa điểm mới mà chụp ảnh lên đẹp lung linh thì y như rằng cứ lần theo từ khoá, lướt trên Instagram là đã có kha khá người check – in ở đó luôn rồi. Và Cung văn hóa thiếu Nhi Đà Nẵng chính là cái tên mới trong số những nơi chụp hình đang thu hút giới trẻ gần đây.

cung van hoa thieu nhi da nang

photo by: Linh Quang Truong

cung van hoa thieu nhi da nang 1

photo by: @heorangto

cung van hoa thieu nhi da nang 2

photo by: phamlan995

Cung Văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng tọa lạc ở số 10 Lý Tự Trọng – quận Hải Châu có quy mô 03 tầng, gồm các khu đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, công viên, các phòng học, phòng thể dục thể thao, thư viện, hội trường…; khu trung tâm khối nhà bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, khu sinh hoạt chung…

cung van hoa thieu nhi da nang 4

photo by: thanhngoc3095

cung van hoa thieu nhi da nang 3

photo by: nhaatphi

Đây là một dự án do Công ty Jina Architects Co., Ltd. (Hàn Quốc) thiết kế trên ý tưởng trò chơi xếp hình Tangram. Các mặt đứng được trang trí bằng hình các con thú xoay quanh công trình với những gam màu nổi bật và ấn tựơng.

cung van hoa thieu nhi da nang 5

photo by: nhaatphi

cung van hoa thieu nhi da nang 6

photo by: phamlan995

Với lối thiết kế khá đặc biệt theo ý tưởng của trò xếp hình Tangram, bạn sẽ thoải mái tạo dáng mà không sợ phô dáng hay ngại background không chất.

cung van hoa thieu nhi da nang 8

photo by: Hiep Slight

cung van hoa thieu nhi da nang 7

photo by: nhaatphi

Sau khi Cung Văn hoá thiếu nhi Đà Nẵng hoàn thành, công trình được đưa vào hoạt động với các nội dung chính sau:

  • Là nơi vui chơi, học tập và rèn luyện thể chất… của thiếu nhi trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận
  • Là nơi tổ chức các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao, đào tạo, bồi dưỡng trí tuệ, tài năng cho thiếu nhi…

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: ivivu